Phải chăng Sandal của Gucci sao chép thiết kế dép rọ bộ đội cụ Hồ

Phải chăng Sandal của Gucci sao chép “thiết kế” dép rọ bộ đội cụ Hồ 1
 
Mới đây, hãng thời trang cao cấp Gucci mới cho ra mắt mẫu sandal cao su cài khóa mới với tên "Rubber buckle strap sandal". Như lời giới thiệu sản phẩm của hãng, mẫu sandal mới này được làm từ cao su cao cấp và được gia công hoàn toàn tại Italia. Tất nhiên, với thương hiệu Gucci, giá thành của đôi sandal này không hề rẻ. Mẫu sandal mới có 2 phiên bản màu đen và xanh rêu cho bạn lựa chọn.
 
Phải chăng Sandal của Gucci sao chép “thiết kế” dép rọ bộ đội cụ Hồ 2
 
Điều đáng nói ở đây chính là sản phẩm thời thượng đến từ hãng thời trang danh tiếng này lại có thiết kế giống đến 90% so với đôi dép của bộ đội Việt nam có tuổi đời rất lâu rồi, chỉ khác mỗi các móc khóa và logo nhưng giá thành của 2 món đồ này lại có sự chênh lệch bất ngờ.
 
Phải chăng Sandal của Gucci sao chép “thiết kế” dép rọ bộ đội cụ Hồ 3
 
Những đôi dép rọ là một loại quân nhu dành, vật dụng bảo hộ lao động được bán với giá dao động từ 30.000 - 70.000 VNĐ. Sản phẩm này đã ra đời từ rất lâu và cùng đồng hành với nhiều thế hệ bộ đội, thanh niên, người lao động... tới mòn cả đế. Trong khi đó, mẫu sandal của Gucci mới ra mắt không quá đặc biệt mà lại có giá quá cao, tới 11 triệu đồng (490 USD).
Cư dân MXH hài hước cho rằng: "Nếu không có điều kiện mua dép của Gucci chính hãng , các bạn nam có thể chuyển hướng sang Gucci Việt nam cũng ổn".