Hermès Oran sandals – “Quý cô thanh lịch”

Hermès Oran sandals - Thương hiệu thời trang Pháp đã chiếm trọn trái tim của mọi cô gái trong mùa hè năm nay với đôi dép không chỉ thoải mái mà còn là điểm nhấn giúp cho cả trang phục của bạn phong cách lên trông thấy.
 
Kiểu dáng slip-on tiện dụng của mẫu Oran “phủ sóng” khắp nơi và xuất hiện trong mọi tủ đồ của các blogger thời trang trên thế giới cũng như nhiều cô nàng sành điệu ở Việt Nam. Dép Oran Hermès có 21 màu sắc khác nhau, do đó, thật dễ dàng cho các tín đồ thời trang phối màu cùng trang phục. Ngoài ra, mẫu dép này còn phù hợp với nhiều phong cách từ thanh lịch, nữ tính đến bụi bặm.
 
Dép Oran Hermès có 21 màu sắc khác nhau
 
Nếu bạn đang tìm kiếm đầu tư cho một item “không bao giờ mất giá” trong tủ đồ của mình, thì đây chính là sự lựa chọn sáng suốt. Các tín đồ thời trang phải thầm cảm ơn Hermès đã đặt chữ H biểu tượng trên mẫu dép này vì điều này đồng nghĩa rằng mẫu dép này sẽ không bao giờ lỗi thời.
 
hermegraves-oran-sandals 3_zpsmqxxyzoe.jpg
 
Những màu sắc sống động nhảy múa dưới ánh nắng mùa hè của Hermès đã mang đến cho các thiết kế dép slipper một hơi thở mới linh hoạt và khoẻ khoắn
 
hermegraves-oran-sandals 1_zpskst7hm9i.jpg
 
Thiết kế tối giản của dép Oran đem lại sự thoải mái, tiện dụng và đặc biệt phù hợp với những cô nàng có phong cách cá tính. Vì được làm từ da thượng hạng nên dép Oran hết sức mềm mại, phom dáng đơn giản với thiết kế cổ điển là điều khiến item này không bao giờ lỗi mốt.
 
hermegraves-oran-sandals 2_zpscaqmi1bl.jpg
 
Những đôi dép Oran nhẹ tênh và êm ái đã dần thay đổi hoàn toàn khái niệm thanh lịch mùa hè trong thời trang nữ. Có thể đã là một giải pháp tối ưu nhất nhưng cũng là một gợi ý đáng thử để phái đẹp có cách tiếp cận với thời trang sành điệu nhưng tiện dụng hơn.
 
DEC Design Education sưu tầm & biên tập.
#DEC : " Học để trở thành chuyên nghiệp "