Túi micro bags

Chiếc túi micro bags với kích thước nhỏ bé nhưng lại mang  một sức hút rất lớn.
 
Micro bags được ra mắt giới mộ điệu thời trang vào năm 2016 trên đường băng của các thương hiệu cao cấp Valentino, Dolce & Gabbana, Chloé. Chiếc túi xách nhỏ bé bắt đầu được chú ý và trở thành phụ kiện nổi bật của thời trang đường phố khi cô người mẫu ngôi sao  Gigi Hadid  và ca sĩ Rihanna mang chúng.
 
Micro-bags 9_zpsuam1pjjv.jpg
 
Micro-bags 14_zpszhgtjmqz.jpg
 
Việc sản xuất các dòng túi này đòi hỏi phải có một sự đầu tư và tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Quá trình sản xuất ra chiếc túi tỉ lệ nghịch với kích thước của chính sản phẩm. 
 
Micro-bags 10_zpsrbnsnlog.jpg
 
Khi bạn đã quen với chiếc túi cực lớn, bạn muốn “đổi món” bằng một mẫu túi cực nhỏ. Cảm giác mới, phong cách mới… tất cả thuyết phục bạn lựa chọn micro bags. Năng động và tươi trẻ, đây là những gì bạn có thể cảm nhận khi cầm trên tay chiếc túi xách.
 
 Micro-bags 7_zpsnkiayxhx.jpg
 
Kích thước tỉ lệ nghịch của túi lại cũng chính là điểm cộng vì túi vừa không che đi quá nhiều phần trang phục bạn diện và mà còn dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu phong cách khác nhau. Lấy phong cách đơn giản làm nền tảng, chiếc túi mở không cầu kỳ, không khó hiểu và cũng không bao giờ lỗi mốt.
 
Micro-bags 11_zpspmqt8zea.jpg
 
Chiếc túi micro bags như là một “liều thuốc” chữa bệnh cho chúng ta. Khi bạn sử dụng một chiếc túi nhỏ bé micro bags, việc cắt giảm đi những món đồ là điều cần thiết. Nhờ việc cắt giảm, bạn sẽ thấy tay bạn sẽ thoái mái hơn vì không còn sự cồng kềnh, nặng nề, bớt lo lắng và săm soi liệu bạn có bỏ quên hay làm rớt món đồ nào hay không. Túi micro bags, chiếc túi xách với kích thước nhỏ bé, đi trái với nguyên tắc từ trước đến nay đó là túi phải đựng được tất cả mọi thứ.
 
Thời trang cũng phải bắt nhịp với sự thay đổi của bức tranh kinh tế khi việc thanh toán bằng công nghệ tân tiến và các thẻ thanh toán thay cho việc thanh toán bằng tiền mặt vì vậy các cô gái sẽ không cần mang chiếc ví đựng tiền mặt. Hơn thế nữa, xu hướng sống tối giản cũng đang được đề cao hơn mỗi ngày.

DEC Design Education sưu tầm & biên tập.
#DEC : " Học để trở thành chuyên nghiệp "