Những ngày đầu vẽ xấu bị giáo viên gạch dữ lắm

Mình đang học ở DEC, và mình “cảm thấy có phúc” khi đã có một lựa chọn đúng đắn. Mọi nghi ngờ về chính bản thân mình như: “ có lẽ mình không có năng khiếu vẽ ah? Từ trước giờ mình vẽ cái gì toàn bị mọi người chê, mình không có sự khéo léo lắm… bla bla bla….” đã tan biến khi mình theo học tại đây!
 
Ở DEC Mình được “ học kỹ thuật vẽ”, mình được dạy là vẽ tốt hay không thì năng khiếu thiên bẩm chiếm 1% và 99% đến từ phương pháp và sự nỗ lực. DEC có phương pháp dạy vẽ rất dễ hiểu và hình dung.  Mình thấy không chỉ mình mà các bạn khác học ở đây ban đầu hầu hết là cũng giống mình là hội họa bằng zero nhưng qua một thời gian thì ai cũng vẽ rất tốt nếu có sự chăm chỉ.
 
Những ngày đầu vẽ xấu bị giáo viên gạch dữ lắm nhưng giờ thì đỡ hơn rồi  :)) . Mình rất cảm thấy tự tin khi cầm cây bút chì vì mình đã có thể điều khiển được nó theo ý tưởng của mình. Ở đây, mình thấy được nhiều thứ hơn là học vẽ nữa. Mình được những người làm lâu năm trong ngành thời trang chia sẻ kinh nghiệm, và sự tư vấn về hướng đi đúng đắn, thực tế cho học viên nên làm trong thời trang. Mình chia sẻ một chút kinh nghiệm cho các bạn nào “sẽ học tại DEC” là đừng rụt rè nhé. Cởi mở và trò chuyện nhiều với giáo viên cùng một số anh chị trong đội ngũ DEC đi, các bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ quý báu lắm đấy!
Nói trực tiếp thì hơi ngại, mình muốn qua dòng chia sẻ này gửi lời cảm ơn đến DEC rất nhìu, cụ tỉ là tất cả mọi người trong hệ thống TT DEC vì đã rất có tâm và nhiệt huyết trong công cuộc truyền kiến thức, kinh nghiệm và "lửa” cho những học viên, như mình, như các bạn!
 
THANK YOU VERY MUCH! MY LOVE, DEC !!!