Công nương Meghan Markle với chiếc váy cưới tinh khôi

Chiếc váy cưới có đường nét thiết kế tinh giản, phần cổ thuyền giúp tôn vinh chiếc cổ dài thanh tao và định hình đôi vai của Meghan, trong khi tà váy dài quét đất làm tôn lên nét đẹp mềm mại, nữ tính.
 
vay-cuoi-co-dau-hoang-gia 7_zps5ek74xia.jpg
 
Thiết kế tinh khôi này được tạo dựng từ chất liệu lụa hai mặt cao cấp nhất. Phần tùng váy có ba tầng váy lót làm từ chất liệu lụa organza cao cấp giúp cho thân váy có độ mướt mịn tự nhiên của lụa nhưng không bám dính vào cơ thể, tạo nên sự thoải mái tối đa. Phần tay áo ôm vừa vặn, có độ dài trên cổ tay của cô dâu.
 
vay-cuoi-co-dau-hoang-gia 8_zpsu3wki1lt.jpg
 
Điểm nhấn đặc biệt nhất, nằm ở chiếc lúp dài 5 mét trong chất liệu lưới thướt tha. Theo thông báo từ cung điện Kensington, chiếc lúp truyền tải được tầm quan trọng của việc chồng cô – Hoàng tử Harry được bổ nhiệm vào vị trí Commonwealth Youth Ambassador (Đại sứ thanh niên của Khối thịnh vượng Anh Quốc). Chiếc lúp dài 5m này cần đến rất nhiều sự trợ giúp phía đằng sau để di chuyển.
 
vay-cuoi-co-dau-hoang-gia 3_zps1xakvrea.jpg
 
Dọc theo phần biên của chiếc lúp là chi tiết trang trí những bông hoa được tỉ mẩn đính kết bằng tay. Có 53 bông hoa đại diện cho 53 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Khối thịnh vượng Anh, mỗi một bông hoa là bản sắc đặc thù mà có thể tìm thấy được ở vùng đó. Meghan đã ý nhị truyền tải thông điệp về vai trò của mình trong quãng đời sắp tới với vị thế là một người vợ sẽ luôn kề bên để ủng hộ những thành tựu của chồng .
 
vay-cuoi-co-dau-hoang-gia 2_zps3qimnz3o.jpg
 
Nữ hoàng Elizabeth đã đồng thuận cho Meghan được phép đội chiếc vương miện của Nữ hoàng Mary (vợ của Quốc vương Geogre đệ Ngũ). Chiếc vương miện này được hoàn thiện vào năm 1932, còn trâm cài trang trí được làm từ năm 1893. Cả chiếc vương miện và trâm cài này được trao lại cho nữ hoàng vào năm 1953 bởi đích thân Nữ hoàng Mary.
 
Meghan Markle xuất hiện trong thiết kế của Givenchy đã trở thành một ngạc nhiên vô cùng thú vị với giới mộ điệu thời trang. 
 
vay-cuoi-co-dau-hoang-gia 9_zpsmwwcjbm8.jpg
 
Meghan Markle lần đầu tiên gặp gỡ Giám đốc sáng tạo Clare Waight Keller vào đầu năm ngoái. Clare được lựa chọn trở thành nhà thiết kế cho chiếc đầm cưới là vì cô dâu cảm mến mỹ cảm đầy tính nữ và phong thái điềm nhiên, thanh lịch trong các mẫu thiết kế của Clare.
 
vay-cuoi-co-dau-hoang-gia 4_zpscp7iunar.jpg
 
Hiện giá của chiếc đầm cưới được thiết kế riêng cho Meghan Markle vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo quy tắc của Hoàng gia Anh Quốc thì chiếc đầm này không thể đắt hơn chiếc đầm cưới của công nương Kate Middleton. Chiếc đầm của công nương Kate được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo của Alexander McQueen – Sarah Burton và có trị giá 150.000$.
 
Sánh bước cùng cô dâu Meghan Markle là Hoàng tử Harry trong trang phục quân đội của Hoàng gia Anh với tông màu xanh đen được cài huân chương và chiếc quần ống đứng sọc đỏ có bản lưng trắng nổi bật.
 

vay-cuoi-co-dau-hoang-gia 5_zpsfxkbmtgs.jpg

DEC Design Education sưu tầm & biên tập.
#DEC : " Học để trở thành chuyên nghiệp "