Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục

Màu đỏ:

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu đỏ
 
Màu đỏ rực rỡ cho thấy quyền lực và sự mạnh mẽ. Trang phục đỏ chứng tỏ rằng chủ nhân chẳng hề ngại ngần trở thành trung tâm chú ý và thể hiện bản thân. Nó cũng chỉ ra rằng bạn là một người sôi nổi, tham vọng, tuy nhiên ham muốn chứng tỏ mình lại gây khó khăn trong việc hợp tác làm việc nhóm. Một số nghiên cứu đã khẳng định, khi chọn mặc màu đỏ, bạn không chỉ thu hút người khác mà cả chính bạn cũng cảm thấy mình quyến rũ hơn.
 
Thời điểm nên mặc: Khi muốn gây ấn tượng đặc biệt với "nửa kia" của bạn. Nhưng không nên sử dụng nhiều màu đỏ trong ngày hẹn đầu tiên hay tại buổi họp quan trọng, nghiêm túc. Đây là màu sắc lí tưởng để thu hút sự chú ý. Hãy mặc trang phục màu đỏ nếu đi tới cuộc thử giọng, thể hiện tác phẩm nghệ thuật hay muốn trở thành một phần không thể thiếu trong đám đông. Cần tránh mặc màu này khi trong lòng bạn đang bực bội, bồn chồn.
 
 

Màu xanh nước biển 

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu xanh nước biển
 
Xanh nước biển thường được coi như màu của sự thành công. Nó giúp bạn suy nghĩ sáng tạo, cho người khác thấy bạn đáng tin cậy. Gam xanh navy còn thể hiện sự thân thiện mà lại mạnh mẽ. Là màu sắc đặc trưng của trời và nước, nó cũng liên kết với quyền lực và sự trung thành.
 
Thời điểm nên mặc: Tới buổi phỏng vấn xin việc mà bạn thực sự mong muốn mình thành công.

 

Màu trắng

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu trắng
 
Đây là một màu tích cực, dễ đem tới sự cân bằng và thể hiện nét trong sáng, hồn nhiên. Nhưng trang phục trắng cũng tiềm ẩn rủi ro khiến phong cách của bạn "chìm nghỉm" trong mắt người đối diện. Không gì mang lại cảm giác tin tưởng, tín nhiệm như màu trắng.
 
Thời điểm nên mặc: Tất nhiên, trường hợp quan trọng nhất là trong đám cưới của bạn! Hãy lựa chọn trang phục trắng khi bạn muốn sự xuất hiện của mình thực sự tỉ mỉ, cẩn trọng, hiệu quả và hoàn hảo. Tránh màu này khi bạn muốn tạo dựng hình ảnh khoan hòa, dễ chịu. Màu trắng cũng là màu thúc đẩy những âu lo, vì thế, hãy cẩn thận khi lựa chọn màu sắc này cho mỗi khi tâm trạng bất ổn. Ngoài ra, hãy mặc màu trắng khi muốn gây ấn tượng về sự ngây thơ, dịu dàng của mình.
 

Màu đen

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu đen
 
Màu đen gợi cảm giác huyền bí, sâu kín và có quyền lực ghê gớm. Nhiều phụ nữ thích màu đen bởi về mặt lý thuyết, nó giúp thân hình trông gọn gàng và dễ dàng kết hợp trang phục. Với những nàng cá tính, màu đen thường được chọn làm điểm nhấn mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi được sử dụng quá nhiều trên một set đồ, nó cũng khiến người ta dễ liên tưởng đến nỗi đau và sự chia lìa.
 
Thời điểm nên mặc: Nếu không sở hữu thân hình "quá khổ", bạn có thể dùng váy áo đen như một cách để khẳng định phong cách cá nhân, và hãy chắc chắn kết hợp khéo léo để tạo vẻ sinh động, thời thượng. Bạn nên mang trang phục màu này khi muốn trở thành người chỉ huy uy quyền hoặc thể hiện sự bí ẩn. 
 

Màu hồng

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu hồng
 
Màu hồng tạo cảm giác thân thương, trìu mến. Nó cho thấy chủ nhân là một người đồng cảm, thấu hiểu, mặc dù cũng dễ bị tổn thương. Với đàn ông, hẳn là bạn cần sự tự tin nhất định để mặc màu hồng, và sự tự tin đó có thể được ngưỡng mộ bởi những người xung quanh.
 
Thời điểm nên mặc: Khi tới gặp phụ huynh của bạn trai.
 

Màu tím

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu tím
 
Mặc màu tím nhạt, bạn cho thấy mình là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, trong khi tông tím đậm lại thể hiện những cảm xúc sâu sắc. Những người thường xuyên diện váy áo gam tím có xu hướng mong muốn những điều tốt nhất trong cuộc sống. Nó cũng giúp chủ nhân thúc đẩy sự sáng tạo và đào sâu quá trình suy nghĩ.
 
Thời điểm nên mặc: Khi thực hiện một dự án quan trọng trong công việc hoặc ở trường, lúc bạn cần những ý tưởng đột phá.
 

Màu cam

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu cam
 
Là màu sắc của sự lạc quan, da cam có xu hướng tạo động lực và tăng năng lượng cho người mặc. Diện váy áo cam thường xuyên chứng tỏ bạn độc lập, có tính cạnh tranh, và cũng có thể là người thiếu kiên nhẫn.
 
Thời điểm nên mặc: Lúc đóng vai trò là thủ lĩnh của một nhóm người trẻ.
 

Màu xanh lá

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu xanh lá
 
 
Năng lượng đến từ màu xanh lá có vẻ dịu dàng, yên bình. Nó được yêu thích bởi hình ảnh đại diện cho thiên nhiên, sức sống tươi trẻ. Tuy nhiên, màu này khá phức tạp, có thể làm tăng cảm xúc một cách tích cực nếu được mặc đúng cách, ngược lại, nó dễ khiến bạn trông nhợt nhạt, ốm yếu. Màu xanh cũng thể hiện một con người tích cực, luôn hướng đến cái mới mẻ, không theo lối mòn
 
Thời điểm nên mặc: Khi bạn đang bị stress và muốn tạo cảm giác tươi mới, vui vẻ. Màu xanh là màu của sinh sôi, phát triển. Vì thế, nó là màu sắc lí tưởng cho trang phục nếu người vận nó làm nghề giáo viên, hoặc những ngành nghề đòi hỏi kĩ năng chuyên môn. 
 

 Màu ánh kim

 
Những điều cần biết về Thông điệp đến từ màu sắc trang phục màu ánh kim
 
Những màu ánh kim như vàng, đồng, bạc gợi cảm hứng của sự sáng tạo. Không gì tốt hơn màu này nếu người mặc đang bận rộn với dự án mang tính nghệ thuật. Màu ánh kim dễ gợi cho người khác sự bình phẩm, vì thế hãy tránh mang trang phục màu này nếu bạn dễ nhạy cảm, hay bị tổn thương.