Tôi từng bỏ ngang việc học thiết kế thời trang ở một trường chính quy

Học thiết kế thời trang Dec có những khoá học như diễn họa thời trang, kỹ thuật cắt may công nghiệp, vẽ máy diễn họa thời trang...tôi chọn cho mình khoá học kỹ thuật cắt may công nghiệpdiễn họa thời trang.
 
Ngày đầu bắt đầu đến Dec nhập học tôi đã thấy thích thú với các trang trí, những thứ đó sẽ tạo hứng thú cho những người học thiết kế như chúng tôi. Những ngày đầu đi học tôi đã thấy đây là nơi mà tôi đã chọn đúng để theo đuổi đam mê, công việc của mình sau này mà những thứ đó những ngôi trường cao đẳng, đại học sẽ không có cho các biết. Tôi từng bỏ ngang việc học thiết kế thời trang ở một trường chính quy thứ mà tôi nghĩ chỉ cần học trong trường và có bằng cấp sẽ đi làm được những công ty may thời trang nào đó...

Quân đến DEC tập trung hoc mảng kỹ thuật
 
Khi dần dần thích nghi với việc học ở DEC tôi bắt đầu tập trung vào mảng kỹ thuật, những mẫu đồ bắt đầu ra dần, có thể cắt may cho bạn bè, người thân của mình, phom dáng của tôi cắt bắt đầu được mọi người khen hơn và được góp ý để hoàn thiện hơn. Học ở DEC một thời gian tôi thấy đó như một gia đình mới của mình, học viên vui vẻ với nhau, cùng nhau phấn đấu để đạt mục đích của từng người, góp ý cho nhau từng sản phẩm để cho nhau tốt hơn, giáo viên tận tình giảng dạy cho bạn đến khi nào bạn hiểu ra vấn đề( thứ đó trong trường cao đẳng, đại học chưa chắc bạn có thể được giảng như thế). Tôi học được ở DEC một thời gian 1 năm tôi đã hiểu thế nào là thời trang, thế nào để khách hàng của mình ưng ý với sản phẩm của mình, ở DEC bạn vừa có thể theo đuổi đam mê, mà bạn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập từ chính kiến thức bạn tiếp thu được cùng đôi bàn tay mà từng ngày bạn vẽ, thiết kế. Học trong khoảng thời gian gần một năm giờ đây tôi cũng  đã cứng cáp hơn.
 
Ngày bắt đầu đi thi ứng tuyển một công ty nước ngoài tôi bước vào phòng  thi với 15 người và họ chỉ ứng tuyển đúng 2 người vào vị trí thiết kế mẫu thời trang, bài thi của tôi đứng đầu tiên, nhanh nhất so phần còn lại. 
 
Cảm ơn DEC đã giúp đỡ tôi, giúp tôi theo đuổi tiếp ước mơ của tôi.Chúc DEC ngày càng phát triển, càng ngày càng nâng cao để mọi người đam mê thời trang biết đến để theo đuổi ước mơ của mình...
 
Chúc các thành viên Dec thành công, có chỗ đứng trong xã hội nhé!!!!!


#DEC : " Học để trở thành CHUYÊN NGHIỆP "