Hamish Bowles - Người đàn ông phong cách nhất Vogue

Hamish Bowles là cái tên biên tập viên thời trang đình đám được nhắc đến nhiều nhất trên tài khoản Intagrams cùng với Adam Rapoport, Derek Blasberg, Joe Zee và Edward Enninful. Ông lọt vào top những tín đồ street style mặc đẹp tại Tuần lễ thời trang London trong năm 2015.
 
Hamish-Bowles 4_zpslrt82wvm.jpg
 
Hamish Bowles (sinh năm 1963), được coi là người am hiểu, tường tận nhất về lịch sử thời trang, cũng như có nhiều mối quan hệ gần gũi nhất đối với giới quý tộc và tầng lớp thượng lưu (ông là 1 trong những người bạn thân của Alexander McQueen). Hamish vi vu khắp nơi trên thế giới để sưu tầm những thiết kế thời trang vintage. Gu thời trang của Hamish là phong cách ấn tượng, kết hợp thật nhiều màu sắc và họa tiết tươi tắn. 
 
Hamish-Bowles 5_zps3itxyzz2.jpg
 
Hamish-Bowles 1_zpswmbjjjlo.jpg
 
Từ năm 1984 đến 1992, ông làm việc cho tạp chí Harpers & Queen với chức danh là một biên tập viên thời trang, sau đó là giám đốc thời trang và từ năm 1989 là giám đốc phong cách. Năm 1992, Bowles ra nhập đội ngũ nhân viên của tạp chí Vogue.Có lẽ vì tính chất công việc luôn xuất hiện tại những nơi sang trọng nên vest là trang phục được ông mặc nhiều nhất.
 
Hamish-Bowles 2_zpsozutnmfc.jpg
 
Ông rất chịu khó đi nhiều nơi đây đó, vừa thưởng thức về nét văn hóa bản sắc vùng miền vừa tìm hiều về trang phục của những người dân nơi đó.Hamish Bowles và Tổng biên tập Anna Wintour - hai nhân vật quyền lực của Tạp chí Vogue Mỹ, thường xuyên đi cùng nhau đến dự tại những sự kiện thời trang danh giá. 
 
Hamish-Bowles 6_zpsk34yts4a.jpg
 
DEC Design Education sưu tầm & biên tập.
#DEC : " Học để trở thành chuyên nghiệp "