Ca sỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí trong tour diễn Witness

Giới đam mê thời trang Việt Nam vô cùng bất ngờ, khi cô ca sĩ nổi tiếng thế giới Katy Perry đăng những hình ảnh trong tour lưu diễn thế giới có tên Witness cùng những bộ trang phục bắt mắt có hashtag tên của nhà thiết kế Việt nam Công Trí trên Instagram.
 
Ca sỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí trong tour diễn Witness 1
 
"Tôi biết Katy Perry qua một người bạn, họ giới thiệu tôi với stylist nữ ca sĩ này. Sau khi nói chuyện, tôi gửi một số thông tin cá nhân cùng thành tựu và rất mừng là họ đã đồng ý hợp tác. Trước khi bắt đầu, tôi ký một hợp đồng rất dài tựa như một cuốn truyện, trong đó là rất nhiều điều nghiêm ngặt phải tuân theo. Sau đó, tôi gửi bản vẽ cho Katy Perry duyệt. Khi mọi thứ ổn hết, tôi làm đồ và gửi qua bên đó là xong, mặc hay không khi đó đã là quyền của họ. Khi Katy Perry mặc, họ gửi mail hình ảnh thì tôi mới bất ngờ và từ đó mới đăng lên trang cá nhân để chia sẻ niềm vui với mọi người" – Công Trí kể lại.
 
Ca sỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí trong tour diễn Witness 2
 
Ca sỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí trong tour diễn Witness 3
 
Ca sỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí trong tour diễn Witness 4
 
Truyền thông đã liên hệ với nhà thiết kế Công trí, anh xác nhận đúng là các trang phục mà Katy Perry diện trong tour diễn này chính là thiết kế của mình.
 
Ca sỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí trong tour diễn Witness 5
Nữ ca sĩ trong bộ váy lấp lánh màu ánh bạc có cầu vai phồng.
 
 Ca sỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí trong tour diễn Witness 6
 
Công Trí cho biết thêm thông tin: Vi quá trình làm việc của anh với Katy Perry diễn ra hơi gấp cũng như  gặp nhiều khó khăn vì trái múi giờ. 'Phía đại diện cho  Katy chỉ gửi đường dây kịch bản và mong muốn có 3 thiết kế như vậy còn tôi là người phác thảo thiết kế gửi qua phía bên đó xem', nhà thiết kế tài năng chia sẻ. Phản hồi về phía ca sĩ Katy Perry rất hài lòng khi nhìn thấy mẫu thiết kế và không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều nên công việc cũng suôn sẻ.
Nói thêm về quá trình thiết kế trang phục cho ca sĩ nổi tiếng thế giới Công Trí cho biết, anh và các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng và hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của nữ ca sĩ. 'Tất cả phom dáng, chất liệu đều 100% là made in Việt Nam', Công Trí nhấn mạnh.
 
Ca sỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry sử dụng các thiết kế của NTK Công Trí trong tour diễn Witness 8
 
Nhà thiết kế còn hé lộ, trong tour diễn sắp tới của Katy Perry ở New York anh cũng sang theo dõi và gặp gỡ nữ ca sĩ. Việc liên tục được các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Mỹ diện trang phục do mình sáng tạo nên, nhà thiết kế Công Trí khiến giới thời trang Việt bất ngờ và tự hào. Ở thời điểm hiện tại, ngoài Katy Perry và Rihanna, Công Trí cũng đã thiết kế cho khá nhiều khách hàng quốc tế nổi tiếng. Tuy nhiên, theo hợp đồng nghiêm ngặt từ đối tác, anh chưa thể tiết lộ danh tính.Nhà thiết kế hy vọng trong tương lai sẽ đón nhận điều bất ngờ như những lần thiết kế cho 2 nghệ sĩ đình đám thế giới.