Dịch vụ cắt rập thời trang chuyên nghiệp HN DEC

Xuất phát từ những bất cập của việc sản xuất các sản phẩm thời trang kém chất lượng do các xưởng gia công giá rẻ cung cấp. Hiện nay, các CTY thời trang, Shop thời trang (thiết kế), Boutique, Shop online đã ý thức được việc cần phải thay đổi hiện tượng trên bằng cách thuê các cá nhân hoặc các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ CẮT RẬP THỜI TRANG.
 
Sản phẩm từ dịch vụ cắt rập thời trang
Ảnh minh hoạ sản phẩm dịch vụ cắt rập thời trang
 
Vậy cần định nghĩa sơ qua cắt rập thời trang là gì ?
 
Thuật ngữ chuyên môn xuất phát từ Pattern Making – là kỹ thuật khai triển các mảnh ghép tạo hình nên các sản phẩm thời trang.
 
Thực trạng của thị trường dịch vụ cắt rập thời trang này ra sao ?
 
Hiện nay, tại Việt Nam nở rộ các đơn vị cung cấp dịch vụ cắt rập thời trang, chính vì thế các bất cập do không có qui chuẩn là điều tất yếu xảy ra. Dưới đây xin được nêu ra những vấn đề mà khi đặt làm dịch vụ CẮT RẬP các bạn hay vấp phải:
 
- Thời gian chậm trễ, sai hẹn là căn bệnh “kinh niên” của những người làm nghề này. Lí do là bởi các bạn đặt hàng tại các cá nhân không chuyên nghiệp hoặc là những thợ cắt của các CTY, họ tranh thủ kiếm thêm ngoài giờ nên chỉ làm việc khi thực sự rảnh rỗi. Thường xuyên các bạn đi đòi hàng như đi xin mặc dù trả tiền sòng phẳng.
 
- Form dáng xấu hoặc không ổn định, bởi nguyên nhân chủ yếu là do kỹ thuật của họ không tuân thủ đúng qui trình của phòng mẫu một hãng thời trang, hoặc do tay nghề còn non đã muốn kiếm tiền dễ dàng. Đó cũng là lí do, những thợ cắt này luôn đưa ra cho khách hàng giá rẻ hấp dẫn để dễ cạnh tranh với tâm lý ham rẻ của khách hàng.
 
- Không may mẫu thật mà chỉ cung cấp rập giấy, điều này vô hình chung đã biến bạn thành người nhìn nấu ăn mà không được nếm. Cầm bộ rập mà không biết khi may lên nó thực sự xấu đẹp ra sao ngoài việc tin tưởng vào uy tín của họ.
 
- Bộ rập không chuyên nghiệp, may mẫu thật không chuẩn dẫn tới hậu quả to lớn khi sản xuất hàng loạt, đúng là tiền mất, tật mang.
 
 
Quy trình dịch vụ cắt rập làm tại DEC
Sơ lược qui trình làm rập tại DEC
 
DEC là một CTY đào tạo thiết kế Thời trang ra đời tại Hà nội năm 2008, hiện đã có trụ sở tại HN và HCM. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp với 3 lĩnh vực: Đào tạo, Tư vấn, Kinh doanh các sản phẩm thời trang nữ. Nhận thấy những bất cập từ dịch vụ CẮT RẬP THỜI TRANG mà các bạn đang phải đối mặt, từ năm 2014 chúng tôi đã nhận và cung cấp dịch vụ này với các doanh nghiệp cũng như các đơn vị kinh doanh với mô hình lớn và chuyên nghiệp bằng các hợp đồng nguyên tắc dài hạn. Năm 2019, DEC quyết định mở rộng triển khai phân khúc dịch vụ sang cả những khách hàng có qui mô vừa và nhỏ, các shop thời trang, các startup..v..v. bởi thị trường này ngày một tiềm năng. Chúng tôi cam kết:
 
- Đem đến cho khách hàng một loại hình dịch vụ Chuyên nghiệp và Thân thiện nhất
- Cam kết về thời gian nhanh hơn bất cứ đơn vị nào
- Giá cả cạnh tranh
- Sản phẩm hoàn thiện, chỉn chu
- Bảo mật thông tin về mẫu.
Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0968669697
Địa chỉ: 4/1 ngõ 814 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội