Stacey Bendet - Thông tin về nhà thiết kế Stacey Bendet

Nhà thiết kế thời Stacey Bendet (sinh ngày 17 tháng 5 năm 1975) tai bang Bennsylvania, Mỹ. Là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của hãng Alice + Olivia, bà thuộc cung Kim ngưu, các đây nhiều năm trong danh sách những nhà thiết kế nổi tiếng bà đứng thứ 160.
 

Tiểu sử

 
Stacey Bendet sinh ra và lớn lên ở bang Bennsylavania thuộc Mỹ và cô là một người Do Thái. Ngay từ nhỏ cô đã tỏ ra là một người rất yêu thích thời trang, cô luôn ăn mặc và sáng tạo một cách độc đáo. Cha của Bendet cũng là  một giám đốc điều hành một doanh nghiệp thời  trang.. Mặc dù yêu thích thời trang và có thiên hướng rõ ràng, nhưng lúc ban đầu cô lại chọn học ở Horace Greeley, New York tiếp theo lại học khoa quan hệ quốc tế và tiếng pháp tại Đại Học Pennsylvania  năm 1999. Sau khi tốt nghiệp được vài năm thì cô mới bắt đầu theo đuổi đam mê của mình và trở thành một nhà thiết kế thời trang của hãng Alice + Olivia. 
 
Nhà thiết kế thời trang Stacey Bendet
 
Năm 2007 sau khi mở thương hiệu A + O được 5 năm cô kết hôn với một nhà sản xuất phim tên Eric Eisner, con trai của giám đốc điều hành Disney trên đảo Anguilla ở Caribbean. Gia đình Bendet có ba cô con gái gồm có Eloise Breckenridge Eisner, Scarlet Haven Eisner và Athena Belle Eisner. Ngoài thời gian làm việc, cuộc sống gia đình và các thú vui cô rất thích tập Yoga.
 
- Bendet đã xuất hiện trong danh sách mặc đẹp nhất của Vanity Fair bốn năm liên tiếp 
 
- Stacey Bendet đã tạo việc làm cho hơn 400 phụ nữ tại chuỗi thời trang riêng Alice + Olivia. Một đóng góp đáng kể khác cho phong trào nữ quyền là cô đã phát động chiến dịch #AOBossBabe, nêu lên các câu chuyện về những người phụ nữ truyền cảm hứng trên thế giới.
 

Stacey Bendet với thương hiệu thường trag Alice + Olivia 

 
Thương hiệu thời trang Alice + Olivia được ra mắt công chúng vào năm 2002 và là thương hiệu của Stacey Bendet giữ chức giám đốc sáng tạo. Thương hiệu ra đời như một biểu tượng cho phụ nữ thể hiện phong cách cá nhân mình. Với một cá tính và quan điểm riêng, Stacey luôn đem đến sự gợi cảm sành điệu cho những trang phục của mình tạo ra.  Ban đầu, thương hiệu được Stacey sinh ra từ việc các nhân bà muốn làm những chiếc quần hoàn hảo.. từ nhữ chiếc quần đó bà đã thành lập lên thương liệu Alice + Olivia và tiếp tục phát triển thành một bộ sưu tập đầy đủ cho một  phong cách sống bao gồm thời trang may sẵn, găng tay, giày, túi, phụ kiện và kính mắt. Thương hiệu A + O được rất nhiều ngôi sao ở Hollywood yêu thích bao gồm các tên tuổi lớn như Gwyneth Paltrow, Gigi Hadid, Amal Clooney, Jessica Alba hay Kourtney Kardashian.
 
Gigi Hadid trong trang phục của hãng Alice + Olivia
Gigi Hadid với thiết kế của hãng Alice + Olivia
 
Thời gian đầu khi thành lập thương hiệu Alice + Olivia, Stacey Bendet chỉ có một cửa hàng duy nhất ở New York, những năm tiếp theo không chỉ có ở New York thương hiệu đã được mở rộng trên toàn thế giới và có mặt trong hơn 800 cửa hàng có săn. Những chuỗi cửa hàng có thể được kể đến như: Angeles, Atlanta, Boston, Chicago, Dallas, East Hampton, Greenwich, Houston, Malibu, Manhasset, Miami, Orange County, San Francisco, Southampton, Washington DC, Hồng Kông, Tokyo, Kuwait, Dubai, Singapore, Thượng Hải, Doha, Đài Bắc, Ma Cao, Thành Đô, Bangkok.... Hoặc các chuỗi cửa hàng bách hoá nổi tiếng như Saks Fifth Avenue, Neiman Marcus, Bergdorf Goodman, Net-a-Porter, Lane Crawford, Isetan, Hankyu, Harvey Nichols, Harrods hay Galeries Lafayette.
 
Thiết kế đến từ thương hiệu Alice + Olivia
Các thiết kế của Alice + Olivia đã có mặt trên khắp thế giới và được rất nhiều người yêu thích
 
Vừa là giám đốc điều hành (CEO) vừa làm giám đốc sáng tạo, Bendet còn là một người vợ và một người mẹ với ba cô con gái nhỏ của mình, ngoài ra cô còn là người không ngừng tham gia các hoạt động từ thiện. Trong đó phải kể đến việc, cô ấy là một thành viên trong hội đồng quản trị của công ty Good + có trụ sở ở New York, một tổ chức cung cấp các nhu yếu phẩm cho trẻ em các gia đình có như cầu... Ngoài ra, Bendet còn hỗ trợ Ronald McDonald House từ thiện cung cấp hỗ trợ cho các gia đình của trẻ em mắc những căn bệnh nguy hiểm tới tình mạng..
 
Thương hiệu Alice Olivia của nhà thiết kết Stacey Bendet
 
DEC Design Education sưu tầm & biên tập.
DEC: "Học để trở thành chuyên nghiệp"