Gửi DEC những lời cảm ơn chân thành nhất

02.07.2020 
Một ngày đáng nhớ 

Chào cả nhà , tôi tên thật là Kim Ngân có nick name Cindy Ngân và tôi là 1 DECer chính hiệu tại HCM đây , đã có lần mình viết về lớp học thân yêu của mình. Lần này mình lại viết, ngắn thôi...Viết về ngày Tốt nghiệp !!!
 
Tôi không biết bạn bước vào lĩnh vực thời trang này như thế nào nhưng đối với tôi thật sự rất khó khăn . Bạn có đam mê nhưng không chọn đúng nơi học , bạn không gặp được những người thầy tận tâm thì không thể nào thành công được. May mắn đã mỉm cười với tôi khi vào DEC học và rèn luyện suốt hơn 2 năm qua. Khi nói tới đây tôi muốn gửi lời Cảm Ơn sâu sắc và chân thành nhất tới Chú Đỗ Quân , Cô Hằng Phạm đã thành lập DEC HCM để tôi có thể bước tiếp đam mê của mình trong lĩnh vực thời trang này . Cảm ơn cô giáo Ngô Dung đã rất rất tận tình chỉ dạy trong suốt thời gian qua. Ngày vào DEC tôi không có gì ngoài tâm trạng chán nãn, mất định hướng, kiến thức chỉ là con số 0 . Ngày tôi rời khỏi DEC lại mang đi bên mình rất nhiều thứ . Kiến thức những gì tôi học được tại đây , cách làm nghề và 1 bầu trời cảm súc kỉ niệm quấn quít yêu thương đoàn kết của khoá chúng tôi . 
Chúc DEC ngày càng phát triển và đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc , chúc các Decer còn lại chăm chỉ kiên trì để hoàn thành tốt khoá học của mình nhé !
 
Ngày tốt nghiệp

#DEC: "Học để trở thành CHUYÊN NGHIỆP"