Đôi lời tâm sự của giáo viên về DECer Mụi Bùi

Cô gái ấy đã gây ấn tượng với tôi bằng một thiêt kế làm tôi bất ngờ - một chiếc quần hoa báo phối voan rất lạ mắt và sexy. Tôi yêu thích chiếc quần này lắm vì nó đúng chất của tôi. Cô ấy đã thiết kế riêng cho tôi bằng sự sáng tạo mới mẻ, mạnh mẽ và rất...rất thời trang. Mọi công đoạn tạo ra chiếc quần này đều rất cẩn thận từ khâu cắt rập đến chọn vải và may hoàn thiện. Cái hay ở đây là bạn ấy mới học đến phần cắt và may quần. Chắc đây là sản phẩm thứ 4 hay 5 gì đó và bạn ấy vẫn đang trong phần học cắt quần nữ thế mà đã mạnh dạn cắt quần kiểu cho cô lại còn tự tay vẽ mẫu quần để cắt mới chơi chứ. 
 
Cắt may
 
Tôi thì tôi rất vui, vui từ 12h đêm hôm bạn ấy nhắn tin gửi mẫu quần mới vẽ phác thảo chì đến và nhắn gọi "Cô ơi, cô ngủ chưa?" Hihi. Nhìn thấy mẫu quần em vẽ tỉnh luôn rồi cô trò bàn bạc triển khai luôn hôm sau. Thế là cô có quần mới, chất lừ mặc diện đi chơi. DEC đã mang lại niềm tin và sức sống cho đam mê của cô gái ấy vì đây cũng là trận cuối cho sự cố gắng hết mình vì cô gái ấy cũng đã chinh chiến ở nhiều nơi học khác và đã không toại ý. Chỉ khi đến DEC gặp tôi như một thứ ánh sáng dẫn lối. Những giọt nước mắt trên má cô ấy làm tôi luôn hứa với chính mình phải cố gắng nhiều hơn”. 
 
Xin chúc mừng MỤI vì những nỗ lực cho dự án đầu tiên chinh phục thị trường Thời trang Nội địa (local brand). Sản phẩm của 2M$ đã phản ánh chính phong cách ăn mặc thường ngày rất Trẻ trung, Tươi mới của chính bạn.
 
Dự án thời trang
 
Cô gái xinh đẹp ấy tâm sự: “Ngày bắt đầu học tại DEC là những giọt nước mắt buồn, mất phương hướng và đã kết thúc bằng những giọt nước mắt hạnh phúc và có niềm tin hơn vào tương lai. Em cảm ơn cô Hang Pham và chú Quan DO rất nhiều... Cảm ơn cô giáo Dung đã luôn nhiệt tình với tụi em !!!
 
Mụi và DEC
 
#DEC: "Học để trở thành CHUYÊN NGHIỆP"