Năm tháng thanh xuân cùng DEC

Viết cho ngày tốt nghiệp! 
 
Tôi vừa bước qua những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhờ có DEC. Những ngày hè đứng cạnh bàn là nóng như đổ lửa, những ngày đông rét mướt làm bầm tay đều trôi qua nhẹ nhàng trong không khí lớp học vui nhộn! 
 
Tôi biết đến DEC vào một ngày hè năm 2011 nhưng sau nhiều năm mới bắt đầu học vì nhiều lý do. Khao khát được học luôn thôi thúc tôi, tôi vẫn follow page của DEC, thỉnh thoảng lại inbox hỏi dăm ba câu về khóa học cắt may, và cuối cùng tôi cũng đăng ký học vì chứng kiến sự phát triển của DEC trong nhiều năm liền, hẳn là nơi đây rất uy tín!  Tôi vẫn nhớ như in những ngày đầu chưa quen với môn học, tưởng không khó mà khó không tưởng, làm suy nghĩ đi học như đi chơi của tôi tan biến, vì đây là lớp học chuyên nghiệp, đòi hỏi nhiều sự kiên trì và cố gắng. Tụt mood là chuyện hết sức bình thường, những lúc như thế tôi lại tìm cô giáo với cả trăm câu hỏi "vì sao" khó trả lời để "ăn vạ" 
Thật khó khăn nếu học mà không có các chị em bạn hiền cùng đồng hành, học hỏi lẫn nhau, yêu thương, động viên và tạo niềm vui, tiếng cười cho nhau để xua đi không khí học tập căng thẳng. Có những hôm lọ mọ học cố, chị em đợi nhau cùng về lúc tối muộn, yêu thương nhiều lắm!
 
Bạn bè
 
Giáo viên
 
Ngày hôm nay tôi tốt nghiệp, gặt được quả ngọt lịm từ cái cây mà tôi vun trồng, chăm bón trong suốt những ngày tháng khắc nghiệt, niềm vui vỡ òa! Nhưng tôi lại phải đối mặt với nỗi lo thu xếp, gói ghém lại cả kho kỷ niệm, vui buồn, cả nỗi sợ sự nghiêm khắc của cô giáo một cách rất sinh viên. Lòng trĩu nặng!
Sau hôm nay, tôi sẽ lại bước tiếp, khám phá những đỉnh cao mới trong ngành pattern making đầy thử thách !
 
#DEC: "Học để trở thành CHUYÊN NGHIỆP"