Đôi lời trước khi kết thúc một chặng đường

Chào các bạn
 
Mình tên là Thảo Vân. Hiện tại thì mình còn 2 tuần nữa là kết thúc khoá học Draping (3D). Mình theo DEC một khoảng thời gian không ngắn cũng không dài, đủ để mình học hỏi trải nghiệm được rất nhiều kiến thức. 

Ban đầu mình biết đến DEC rất mơ hồ sau khi tìm kiếm nơi học trên mạng review này kia thì mình quyết định tin tưởng và học ở DEC. Mình rất ấn tượng với không gian học ở DEC. Tuy nhỏ nhưng rất thoải mái, mát mẻ, sạch sẽ, yên tĩnh . Ở DEC HCM có giáo viên là nữ hết nên rất thoải mái, giáo viên thì rất tận tâm và tận tình. Đôi lúc học đến giờ về nhưng muốn hỏi cái này cái kia thì giáo viên vẫn ở lại tận tình chỉ dạy, đôi lúc dạy luôn giờ nghỉ trưa ( thương cô Hằng và chị Hiền lúc nào cũng quan tâm học sinh hơn cả thời gian nghỉ ngơi của mình). Lịch học thì rất linh động sáng 9h mới bắt đầu học ( mình có thời gian để ngủ nướng và nấu ăn) và thời gian học thì mình có thể sắp xếp với giáo viên vì lúc nào giáo viên cũng ở lớp. Giáo viên ở đây rất nghiêm nhưng lại không gây áp lực lúc học, giáo viên chuyên môn rất cao toàn những người kinh nghiệm dày dặn.
 
Drapping 1
 
Drapping 2
 
Mình học khoá vẽ chì và khoá 3D từ đầu năm đến bây giờ ( do một phần nghỉ dịch nên khoá được kéo dài hơn dự kiến). Khoá vẽ chì thì học có phương pháp rất hay do cô Hằng tự tạo ra, rất dễ tiếp thu ( ngay cả đứa chưa bao giờ vẽ như mình vẽ được thì mình nghĩ đó là một kì tích ấy chứ). Các bạn có thể thấy kết quả học của Decer ở trang nhóm DEC nên mình không nói nhiều về khoá vẽ chì. Còn về khoá Draping thì khá lạ lẫm đối với nhiều bạn mới theo về thiết kế thời trang thì mình xin khẳng định là khoá học rất hay về mặt tư duy hay thẩm mỹ. Một khoá học nếu bạn đã đam mê về thời trang thì không thể không học. Những cái mà mình không bao giờ nghĩ rằng mình làm được thì bây giờ mình đã tự tin hơn rằng những mẫu này mình làm được. Thêm nữa là học cùng cô Hằng giúp mình mở ra rất nhiều về lượng kiến thức chuyên môn, cô dạy tận tình, còn rất thương học sinh nhé ( lâu lâu cô còn rủ bọn mình cúp học đi cà phê nữa cơ ).
 
Nếu bạn đam mê với ngành thiết kế thời trang thì DEC là một lực chọn nên cân nhắc để tin tưởng và đầu tư.
 

Ảnh dã ngoại

#DEC: "Học để trở thành CHUYÊN NGHIỆP