Kết thúc 3 năm một hành trình đi cùng DEC

Xin chào mọi người, em là Đào Quỳnh
Nhân dịp lễ tốt nghiệp – trao bằng tháng 4/2022 tại DEC, em cảm thấy rất vinh dự khi được thay mặt cho 11 học viên tốt nghiệp phát biểu những lời cảm ơn chân thành!
 
Em đến với DEC từ năm 2019
"Những ngày đầu chập chững chạm vào thời trang, chúng em nghĩ rằng một nhà thiết kế chỉ cần ngồi vẽ sáng tạo ra mẫu, sau đó dễ dàng ghép các mảnh vải với nhau tạo thành sản phẩm. Nhưng khóa học cắt may 2D, 3D đã cho chúng em nhiều cảm xúc hơn thế. Lúc đầu thật khó khăn khi phải tự chủ nhịp may và các đường kim mũi chỉ. Em cũng nghĩ rằng nhiều bạn ở đây đôi khi đã giống em, cảm thấy bất lực, chán nản vì phải may đi may lại 1 vài đường mà trước đây tưởng chừng như rất dễ."
 
- Chị THUẬN là cô giáo dạy cắt may đầu tiên của chúng em,
Có những lúc cầm bản vẽ hay sản phẩm sang hỏi bài chị và nhận được cái lắc đầu, em đã buồn biết bao nhiêu. Nhưng bây giờ em đã hiểu, không phải do chị khó tính, mà vì đó là bài học về sự chuyên nghiệp !
Vì có những cái lắc đầu ngày ấy của chị, mà hiện tại và sau này, kỹ năng của chúng em được nâng cao rất nhiều. Những sản phẩm mà  em làm ra cũng tỉ mỉ và đẹp hơn trước. Rồi đương nhiên, bây giờ, em đã không ngại việc tháo 1 đường vừa may để may lại 1 đường đẹp hơn nó. Và tần suất tháo chỉ đã ngày một ít hơn, kĩ thuật cắt may của chúng em dần dần hoàn thiện. Cảm ơn chị Thuận - 1 người GV nghiêm khắc, tận tâm và đương nhiên rất giỏi ở lĩnh vực này.
 
- Cô giáo thứ 2 ở khoá học cắt may của chúng em là chị ĐÀO - chị giáo chuyên nghiệp không kém và cũng rất tâm lý. Bên cạnh những bài học của chị, chúng em còn hiểu hơn về cách lăng xê sản phẩm của bản thân mình, dù sản phẩm chưa đẹp hay đã đẹp, thì chị đều muốn chúng em tự tin về những thứ mình đã làm ra !
Thật sự gửi lời cảm ơn chân thành đến chị giáo ĐÀO của chúng em.
 
- DEC Của chúng ta còn trùm cuối là Mrs HẰNG
Trong số chúng em, có những bạn may mắn được tiếp xúc gần với cô trong khoá học Drapping 3D - 1 cô giáo vô cùng trẻ trung, nhiệt huyết, rất nghệ sĩ mà lại đầy trí tuệ! Thực sự cô rất giỏi, em luôn khâm phục cô vì những điều cô làm và cả những gì cô nói.
Nhờ có cô chỉ dạy mà bản thân chúng em đã mở mang nhiều thứ, chúng em đã hiểu sâu hơn về thiết kế, tư duy thời trang từ đó cũng được nâng lên. Cô cũng dạy chúng em cách đuổi theo đam mê của mình và làm sao để nâng cao giá trị bản thân.
Chúng e cảm ơn cô - Giám đốc tuyệt vời của DEC!
 
daoquynh1
 
- Ngoài Giám đốc ra, DEC mình còn có Quản lí Quân nữa, chúng cháu cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chú.Chưa có môn học nào của chú cả, nhưng chú luôn góp ý cho chúng cháu về cách sống, hướng đi và cách phát triển bản thân, chúng cháu chúc chú sẽ mãi là người đàn ông quyền lực của DEC.
 
daoquynh2
 
Bên cạnh đó, chúng em vẫn còn lời cảm ơn phải gửi đến Tất cả các bạn học viên DEC. Cảm ơn các bạn đã cùng chúng mình học tập, trải nghiệm và tạo nên nhiều kỷ niệm ở nơi đây.
 
Cuối cùng, em xin thay mặt 11 học viên tốt nghiệp, gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người, chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, sẽ mãi là những người Thầy, người Cô hạnh phúc và thành công. Cũng chúc cho mọi người ngày hôm nay nhiệt huyết hơn ngày qua, cố gắng nỗ lực để theo đuổi đam mê và mong muốn của bản thân ! Dù sau này chúng ta có là những người đồng nghiệp / hay là đối thủ cạnh tranh / hay là những người không liên quan đến nhau, thì mong rằng trong trí nhớ của các bạn, chúng ta luôn là một mảnh ghép của DEC.
 
daoquynh3
 
 
 
 
daoquynh4
 
 
daoquynh5