DEC - TAM CỐC BÍCH ĐỘNG 2023

Một ngày nắng vỡ đầu sau thời gian dài Hà Nội thời tiết đẹp như mùa thu, một ngày lớp học DEC Pattern Making tạm rời xa thủ đô để đến một nơi đầy mây trời núi non. Một hành trình trong ngày tuy ngắn ngủi nhưng cũng một phần khiến đầu óc chúng mình thư giãn hơn sau vô vàn ngày học đằng đẵng và chúng mình cũng đã đã để lại nhiều những kỉ niệm thú vị. Đầu tiên mọi người tiến vào Tam Cốc Bích Động. Dù đã đi sớm nhưng thời tiết nắng ơi là nắng, ngồi trên thuyền đi khắp một đoạn sông dài thì đúng là thôi rồi luôn. Nhưng quả thật khoảnh khắc tiến gần vào động cả đám ồ lên sống rồi, các hang động lúc nào cũng mát rượi như vậy. Có chút oi bức nhưng quả thật không uổng phí khi có thể ngắm các danh lam thắng cảnh của Việt nam ta. 
 
TCBD1
 
TCBD2
 
TCBD3
 
TCBD4
 
Đến chiều thì cả đoàn di chuyển đến Hang Múa. Nghe tên thì tưởng chui vô hang thôi nma ai ngờ đâu chào đón chúng tôi là một ngọn núi cao chót vót. Thế là cả đoàn lại lò dò đi lên, leo không nổi nữa thì bò, cũng may thời tiết buổi chiều ủng hộ chúng tôi không nắng quá gắt như ban sáng nữa. Lên đến đỉnh rồi thì chân tay muốn rụng thẳng cẳng, nhịp tim đập mạnh như muốn lao ra khỏi lồng ngực nhưng rồi ngồi một lúc bình thản lại mới nhận ra quang cảnh xung quanh hùng vĩ thế nào. Cảm giác nhìn từ trên cao xuống thực sự rất tuyệt. Nhưng rồi khi trời bắt đầu nhuốm đỏ cũng là lúc chúng tôi phải rời khỏi đây để quay trở về với cuộc sống thường nhật.
 
TDBC5
 
TCBD6
 
TCBD7
 
Cảm ơn DEC và tất cả mọi người đã đồng hành trong chuyến chạy trốn khỏi thực tại này, mong rằng sắp tới chúng ta cũng có thể có thêm nhiều những chuyến du lịch như vậy hơn nữa.