Môi trường đào tạo thiết kế thời trang mà bạn Minh Trang tin tưởng nhất

Mình tên là : Nguyễn Minh Trang sinh năm 1992
 
Quê quán : Phố Phúc Sơn , Phường Vũ Ninh , TP Bắc Ninh.
 
Mình đã có 2 năm gắn bó với Trung tâm nên có rất nhiều tình cảm vui buồn ở đây . DEC là trường đào tạo thời trang mà mình tin tưởng nhất khi bước chân đến Hà Nội . Là một trung tâm rất có uy tín và chất lượng giáo dục cao trong nghành thời trang, với đội ngũ giáo viên giảng dậy chuyên nghiệp và có nhìu năm kinh nghiệm trong nghề. Ở đây các bạn được học tập và thực hành song song, với phương pháp rất dễ hiểu, dễ học , dễ làm. VD: Nếu bạn thiết kế 1 mẫu bạn có thể tự cắt may ngay trực tiếp tại lớp học. Đặc biệt ở đây các thầy cô giáo rất tận tình chỉ dạy cho bạn, nếu bạn nào còn chưa bao giờ được biết đến nghề thời trang thì thầy cô sẽ giúp đỡ bạn ấy từ những điều nhỏ nhất, bình thường nhất. " giống như mình vậy" ^^!
 
Ở học viện còn có các giờ giao lưu, ngoại khóa rất bổ ích và thú vị, rất có ích để sau này chúng ta làm việc. Khi bạn nào mới đến học thì không bao giờ có chuyện " ma mới bắt nạt ", mọi người ở đây coi nhau như trong một gia đình vậy , luôn tự truyền đặt và học hỏi lẫn nhau . Có cô giáo là chị cả và thầy giáo là anh cả, và các bạn học viên là những người anh em trong một nhà , mọi người sống rất tình cảm , hòa thuận với nhau. Có bạn nào ở xa thì các anh chị ở đây sẽ giúp đỡ , chỉ bảo bạn ấy cách sống xa nhà như thế nào .
 
Có hum mình đi học còn chả muốn về vì cứ như là đang ở nhà vậy...mà còn vui hơn ở nhà ý.
 
Mình rất yêu DEC. Tự nhủ trong lòng phải cố gắng để không phụ lòng công sức của những người dạy dỗ mình , của những người tin tưởng vào mình .
 
Chúc các bạn, anh chị ở học viên lun gắn bó , yêu và tận tâm với nghề . Chúc cho những ai mới bước vào học viện cũng sẽ trở thành " Chuyên nghiệp Pro Fashioner ".
 
Môi trường đào tạo thiết kế thời trang mà bạn Minh Trang tin tưởng nhất</div>		<div style=


Môi trường đào tạo thiết kế thời trang mà bạn Minh Trang tin tưởng nhất