Công Trí gặp áp lực khi thiết kế trang phục cho Katy Perry trong 4 ngày trong lần hợp tác thứ 2

Sau lần hợp tác đầu tiên hài lòng,  ca sĩ Katy Perry tiếp tục chọn trang phục của NTK người Việt Nam Công Trí cho dự án âm nhạc mới. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh mình diện mẫu trang phục in họa tiết da báo do Công Trí thực hiện. Bộ body jumsuit được đặt hàng để sử dụng cho buổi biểu diễn sắp tới của Katy Perry. Chương trình tổ chức tại sân vận động Gocheok Dome, Seoul, Hàn Quốc. 
 
cong-tri-amp-katy-perry 1_zps5h7fetqb.jpg
 
Trang phục biểu diễn của cô ca sĩ nổi tiếng được thiết kế trên chất liệu vải tafta và elastane co giãn, ngoài họa tiết da báo cá tính, mẫu áo liền quần này còn được tạo điểm nhấn ở phần xếp khối độc đáo cho phần cầu vai, ngực xẻ sâu gợi cảm. Theo Công Trí, mẫu thiết kế lần này không cần chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào bởi anh đã lấy được phom chuẩn của người mặc sau lần hợp tác đầu tiên. Nhưng nhà thiết kế và ê-kíp của mình cũng chịu áp lực khá lớn khi phải hoàn thành mẫu jumpsuit cho Katy Perry trong vòng 4 ngày. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm phải giao đi trong thời gian 3 ngày để kịp tiến độ kế hoạch công việc bên phía đối tác.
 
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí công bố thông tin Katy Perry diện 3 mẫu thiết kế của anh trong tour diễn Witness. Nắm bắt cơ hội hiếm có này, Công Trí và các cộng sự của mình đã cố gắng hết sức bất kể ngày đêm để hoàn thành tất cả những yêu cầu, những thay đổi dù là nhỏ nhất của ê-kíp Katy Perry cho đến khi họ đồng ý. Hình ảnh Katy Perry diện các thiết kế "made by Nguyễn Công Trí" nhận được sự tán thưởng của giới mộ điệu trong nước. Chính tình cảm của khán giả hâm mộ đã giúp nhà thiết kế phấn khởi, anh cho biết bản thân dường như có thêm tự tin và sức mạnh để tiếp tục phấn đấu đi lên hơn nữa. Trong năm 2018, Công Trí cho biết anh sẽ dần dần từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế.