Tìm hiểu mẫu túi cao cấp Loewe Puzzle

Loewe Puzzle

 
Những chiếc túi Puzzle  được đưa ra trong bộ sưu tập của nhà mốt cao cấp Tây Ban Nha - Jonathan Anderson vào gây sốt trong giới thời trang năm 2015.
 
 
Được mệnh danh là " trò chơi thị giác " những mẫu túi Loewe Puzzle  là một trong những  con át chủ bài của Jonathan Anderson trong bộ sưu tập đầu tiên của ông khi đứng trên cương vị giám đốc sáng tạo  của Loewe. 
 
Việc ra đời sản phẩm với mục đích tích hợp nhiều chức năng đi làm, đi chơi, đi tiếc thâm chí là đi du lịch. Từ việc yêu thích nghệ thuật gấp giấy 3D Origami Nhật Bản, NTK tài năng đã tạo ra chiếc túi này với thiết kế đa chiều, những mảnh da được ghép vào nhau như một khối xếp khoang chưa rộng và bảng màu sắc phong phú ...   bề ngoài túi Puzzle có những nếp gấp giống như việc xếp giấy Origami nó cho phép kết hợp nhiều màu sắc linh hoạt từ một chất liệu.
 
Puzzle gingham bag
 
tim-hieu-mau-tui-cao-cap-loewe-puzzle 1_zpstijxj16j.jpg
 
Puzzle pochette bag
 
tim-hieu-mau-tui-cao-cap-loewe-puzzle 5_zpsyusnmn8k.jpg
 
Puzzle small bag
 
tim-hieu-mau-tui-cao-cap-loewe-puzzle 3_zpshfzynjn4.jpg
 
Puzzle wrap bag
 
tim-hieu-mau-tui-cao-cap-loewe-puzzle 2_zps1sikiufu.jpg
 
Puzzle fringes bag
 
tim-hieu-mau-tui-cao-cap-loewe-puzzle 4_zps3vjjqi6z.jpg
 
Mỗi chiếc túi Puzzle được ghép từ 40 mảnh da rời cắt theo mẫu và cán phẳng bằng máy. Vì vậy nó đem đến sự mềm dẻo và không nứt khi bị gấp khúc.. Quá trình hoàn tất mọi mảnh da được chuẩn bị xong xuôi theo các nguyên tắc phối màu hoàn chỉnh thì một người thợ thủ công sẽ đảm nhận hoàn thành việc may từ đầu tới cuối chiếc túi này. 
 
 
tim-hieu-mau-tui-cao-cap-loewe-puzzle 8_zpslvkn9h8q.jpg
 ( Mỗi chiếc túi là một tác phẩm của những nghệ nhân )
 

Bạn có thể xem toàn bộ quy trình làm túi Puzzle tại đây :

 
 
Tuyệt vời hơn là chúng có thể sử dụng 5 cách đeo, cầm khác nhau & tuỳ sử tháo rời và tuỳ chỉnh độ dài của quai xách... Điều này chính xác giống như một lợi thế cạnh tranh lớn khi tung ra thị trường lúc bấy giờ.
 
tim-hieu-mau-tui-cao-cap-loewe-puzzle 7_zpsmwcypm8g.jpg