BST Guo Pei Haute Couture Xuân 2017

Guo Pei là một trong những nhà thiết kế thời trang cao cấp nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Studio Guo Pei của bà là một tòa tháp lấp lánh nằm tại trung tâm của Bắc Kinh, nội thất rất rực rỡ theo đúng “chất” của Guo: một chiếc cầu thang bằng đá cẩm thạch, lan can dát vàng mang hình dáng của một con phượng hoàng, một bể cá vàng hình trụ, trần nhà trang trí công phu và những tấm rèm sang trọng... 
 
 
Guo Pei Haute Couture Xuân 2017 được trình diễn tại cung điện Conciergerie, nơi Marie Antoinette, hoàng hậu của triều đại quân chủ cuối cùng trước giai đoạn cách mạng dân chủ Pháp vào thế kỷ 18 bị chặt đầu. Trong một khoảnh khắc diệu kì nào đó, bạn sẽ có cảm tưởng Marie Antoinette đang xuất hiện trên đường băng với bộ trang phục đặc biệt làm từ chất liệu vải phát sáng để mở đầu show diễn.
 
BST-guo-pei-haute-couture-xuan-2017 4_zpsiqcddsds.jpg
 
Với chủ đề là Legend, Guo Pei đã đến một thị trấn ở Thụy Sĩ và thăm một nhà thờ có từ thế kỷ 18, gặp gỡ Jakob Schlaepfer, nhà sản xuất dệt may cao cấp, để phát triển loại vải ánh vàng dệt từ sợi kim loại kết hợp với sợi tơ mà cô sử dụng cho BST với 19 look mất đến 2 năm để hoàn thiện.
 
" Những câu chuyện thần thoại luôn là nguồn cảm hứng bất tận và mở ra trí tưởng tượng vô tận của tôi. Nguồn gốc của vạn vật,  những câu chuyện thần thoại hay bí mật tâm linh luôn làm tôi thích thú. " cô nói.
 
BST Haute Couture Spring 2017 bao gồm 20 tác phẩm, với tông màu chủ yếu là vàng lục lam và vàng cổ, được trang trí với các phụ kiện tinh xảo.
 
BST-guo-pei-haute-couture-xuan-2017 1_zpsl1qehnj5.jpg
 
 BST-guo-pei-haute-couture-xuan-2017 2_zpskl616exu.jpg
 
Không chỉ những chiếc váy được cắt may và dựng với các kỹ thuật công phu nhất, mà ngay đến cả phụ kiện của BST Guo Pei Haute Couture Spring 2017 cũng khiến cả giới thời trang phải liên tục trầm trồ. Những chiếc vương miện được nạm đính tinh xảo hình thập giá hoặc hình quả cầu lạ mắt, khăn choàng và cả những đôi cao gót đều là những bạn không thể bỏ qua.
 


DEC Design Education sưu tầm & biên tập.
#DEC : " Học để trở thành chuyên nghiệp "