Những nhà thiết kế quyền lực nhất mọi thời đại

                   

Coco Chanel, cái tên lừng lẫy nhất thời trang thế giới, là chiến sĩ giải phóng phụ nữ, tội nhân phản quốc hay là người định nghĩa lại thời trang. Hào quang và bóng tối luôn song hành trong cuộc đời của nhà thiết kế nữ lừng danh Coco Chanel. Chính con người chứ không phải thần thánh đã trở nên bất tử nhờ di sản quý giá của mình để lại cho nhân loại, đối với thời trang đó là phong cách, mẫu mốt, sự nhìn nhận xu hướng...
 

Đọc tiếp


Hamish Bowles - Người đàn ông phong cách nhất Vogue

                   

Hamish Bowles là cái tên biên tập viên thời trang đình đám được nhắc đến nhiều nhất trên tài khoản Intagrams cùng với Adam Rapoport, Derek Blasberg, Joe Zee và Edward Enninful. Ông lọt vào top những tín đồ street style mặc đẹp tại Tuần lễ thời trang London trong năm 2015.
 

Đọc tiếp


Ý nghĩa logo thương hiệu Yves Saint Laurent

                   

Yves Saint Laurent, thường được gọi tắt với cái tên quen thuộc là YSL, là một công ty thời trang nổi tiếng của Pháp có trụ sở đặt tại Paris. Được thành lập vào năm 1962 bởi nhà thiết kế thời trang huyền thoại Yves Saint Laurent và đối tác của ông là Pierre Berge.
 

Đọc tiếp


Công việc của thực tập sinh ngành thời trang có thể không hấp dẫn như bạn nghĩ

                   

Là một thực tập sinh thời trang, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý rằng công việc thực tập trong ngành thời trang có thể không hấp dẫn vào những ngày tháng sơ khởi. Hiểu rõ điều đó giúp chúng ta cảm thấy thoải mái với những trải nghiệm trước mắt, cũng như biến khó khăn bạn vượt qua sẽ trở nên có giá trị hơn.
 

Đọc tiếp

1  2  3  4  5  6  7 

Bạn đang ở trang : 1 / 7
Go to Top