Lịch sử của Nơ

                   

 Có lịch sử lâu đời được coi là phụ kiện dành cho nam giới, chiếc nơ chính thức vượt qua ranh giới giới tính vào những năm 1920 - 1930 khi được các ngôi sao màn bạc: Marlene Dietrich và Katharine Hepburn săn đón. Mở đường cho việc chấp nhận phụ nữ mặc trang phục "nam tính", cả hai diễn viên nổi tiếng đều được biết đến với việc ăn mặc những thứ được coi là trang phục nam (cả trên màn ảnh và ngoài đời) bao gồm: bộ vest chỉnh tề, mũ đội đầu, áo sơ mi cài cúc và tất nhiên là thắt nơ.

Đọc tiếp


Tìm hiểu về kính mắt mèo

                   

Kính mắt mèo là món phụ kiện tuyệt vời dành cho các tín đồ thời trang – được các nhà tạo mẫu, nhà thiết kế thời trang hàng đầu lựa chọn trong những bộ sưu tập của mình. Giống như tên gọi của nó, kính mắt mèo có hình dáng giống đôi mắt mèo với khuôn mắt kính xếch ngược lên phần chóp kính. Là món phụ kiện thời trang nổi bật từ những năm 50, 60, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng cho người sử dụng và cũng là một món đồ không thể bỏ qua khi nhắc đến phong cách thời trang vintage.
 

Đọc tiếp


4 kiểu giày cao gót từ thập niên 90 được Công nương Diana ưu ái nhất vẫn chinh phục các quý cô hiện đại

                   

Dù đã hơn 20 năm trôi qua kể từ ngày bà qua đời nhưng tới tận bây giờ, phong cách ăn mặc ấn tượng của bà vẫn khiến người ta nhớ mãi. Riêng với giới mộ điệu, phong cách thời trang của Công nương quá cố luôn đẹp và thịnh hành bất chấp mọi khoảng cách thời gian, địa lý.
 

Đọc tiếp


Classic Bag Chanel 2 55

                   

Chanel 2.55 - chiếc túi được đánh giá là phụ kiện mơ ước của hầu hết tín đồ thời trang toàn cầu, với đường nét tinh tế, thanh lịch, tiện lợi và không bao giờ lỗi mốt. Không phải là mẫu túi xách đầu tiên, nhưng Chanel 2.55 lại là một trong những sáng tạo thời trang nổi bật của nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel. Từ khi ra đời, mẫu túi gây tò mò với tên gọi 2.55. Đây là con số viết tắt thời gian mà chiếc túi lần đầu ra mắt công chúng vào tháng 2/1955. 
 

 

Đọc tiếp


1  2  3  4  5 

Bạn đang ở trang : 1 / 5
Go to Top