Thương hiệu Italy-Versace sắp sáp nhập cùng nhà mốt Mỹ - Michael Kors với mức giá gần 2,2 tỷ USD

                   

Cách đây không lâu, những tín đồ đam mê thời trang cao cấp đã tề tựu đông đủ tại “Kinh đô” Milan – Italy để chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Versace và cùng không khỏi “choáng váng” trước thông tin chính thức đã được xác nhận: Hãng thời trang xa xỉ Italy sẽ về tay “ông lớn” của nước Mỹ - Michael Kors. Versace có trụ sở tại Milan, nổi tiếng với những thiết kế táo bạo và logo đầu rắn Medusa, là một trong những thương hiệu của Ý do các gia đình sở hữu và được coi là một mục tiêu hấp dẫn vào thời điểm ngành công nghiệp thời trang cao cấp đang gia tăng do nhu cầu mạnh từ Trung Quốc.
 

Đọc tiếp


Hãng giày xa xỉ Jimmy Choo về với gia đình Michael Kors cùng mức giá 1,2 tỷ USD

                   

Jimmy Choo là thương hiệu được những ngôi sao nổi tiếng như Beyonce, Lady Gaga, Nicole Kidman và Kate Middleton yêu thích. Giày của Jimmy Choo trở nên nổi tiếng hơn sau khi liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi stiếng và đặc biệt là trong bộ phim Sex and the City. Jimmy Choo đã phát triển thành một thương hiệu thời trang sang trọng bao gồm túi xách, hàng da, khăn quàng cổ và nước hoa.
 

Đọc tiếp


Vietinbank rao bán khoản nợ 111 tỷ đồng của hãng thời trang NEM

                   

Theo giới thiệu thì hiện mỗi tháng thương hiệu này cho ra mắt trên 500 mẫu thời trang. Chiến dịch truyền thông của NEM hướng tới tài trợ độc quyền cho giới MC, người mẫu, người nổi tiếng và quảng bá trong nhiều bộ phim, chương trình truyền hình. Trong đó nổi tiếng nhất là gắn với hình ảnh dàn biên tập viên thời tiết của VTV vì hãng này tài trợ trang phục cho chuyên mục này trong một thời gian dài. 
 

Đọc tiếp


Uniquilo - Cá mập ngành thời trang đã cập bến Việt Nam

                   

Hai năm trước nếu bạn muốn mua quần áo, giày dép của Zara, H&M, Pull & Bear... thường phải xem hàng trên website, rồi đặt qua các đầu mối trên mạng. Tuy nhiên, hơn một năm nay, việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn  rất nhiều sau khi các thương hiệu này đều đã có tại Việt Nam.Tín đồ thời trang Việt khác cũng rất hào hứng khi các công ty được cho là các con “Cá mập” trong ngành thời trang lần lượt đổ bộ vào Hà Nội, TP HCM. 
 

Đọc tiếp


Thời trang xa xỉ - cuộc đua nghìn tỷ tại Việt Nam

                   

Hãng nghiên cứu Wealth-X vừa công bố báo cáo về người siêu giàu thế giới : Theo đó, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2012 - 2017, với 12,7% mỗi năm. Tốc độ này chỉ đứng sau Bangladesh (17,3%) và Trung Quốc (13,4%).
 

Đọc tiếp

1  2  3  4  5 

Bạn đang ở trang : 1 / 5
Go to Top