KHOÁ HỌC DRAPING TECHNIQUES

                   

Khoá học draping techniques với phương pháp dựng dây tạo hình và kết cấu thiết kế. Khoá học này sẽ tập trung vào việc học dựng các mẫu thiết kế với các hình khối phức tạp và tự do để cho người học có thể tự do sáng tạo các mẫu thiết kế.

Đọc tiếpKHOÁ HỌC BRA CORSET

                   

Học cách xây dựng các kiểu dáng Bra và Corset cơ bản bằng phương pháp mới nhất. Thời gian học 10 tuần mỗi buôi, trung bình khoảng 1 tháng là bạn đã có thể biết cách dựng các mẫu Bra và Corset.

Đọc tiếp


DEC - TAM CỐC BÍCH ĐỘNG 2023

                   

Một ngày nắng vỡ đầu sau thời gian dài Hà Nội thời tiết đẹp như mùa thu, một ngày lớp học DEC Pattern Making tạm rời xa thủ đô để đến một nơi đầy mây trời núi non. Một hành trình trong ngày tuy ngắn ngủi nhưng cũng một phần khiến đầu óc chúng mình thư giãn hơn sau vô vàn ngày học đằng đẵng và chúng mình cũng đã đã để lại nhiều những kỉ niệm thú vị. Đầu tiên mọi người tiến vào Tam Cốc Bích Động. Dù đã đi sớm nhưng thời tiết nắng ơi là nắng, ngồi trên thuyền đi khắp một đoạn sông dài thì đúng là thôi rồi luôn. Nhưng quả thật khoảnh khắc tiến gần vào động cả đám ồ lên sống rồi, các hang động lúc nào cũng mát rượi như vậy. Có chút oi bức nhưng quả thật không uổng phí khi có thể ngắm các danh lam thắng cảnh của Việt nam ta. 
 

Đọc tiếp


1  2  3  4  5  6  7  8 

Bạn đang ở trang : 1 / 8
Go to Top