Góc nhìn quá trình học tập diễn hoạ thời trang DECer Phan Yến Nhi

                   

Em có lẽ là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất ở DEC. Bản thân em là một người không có năng khiếu vẽ nên khi bắt đầu đi học, em đã cảm thấy rất hoang mang. Dù thời gian gắn bó của em với DEC chưa nhiều nhưng chỉ qua một thời gian, em đã cảm thấy đây đúng là một nơi để mình gửi gắm niềm tin. Những ngày đầu có thể là những ngày khó khăn nhất khi ngồi vẽ từ sáng đến chiều mà vẫn không thể được giáo viên chấp thuận cho qua bài. Vậy mới thấy sự tỉ mỉ, tính chuẩn xác và tuân thủ tỉ lệ ngay từ những bài đầu để có một bước đà vững chắc cho những bài sau và rồi từ đó hình thành các sản phẩm xứng đáng. Học ở DEC không phải quan trọng rằng hôm nay bạn đc một, hai hay ba bộ váy mà là hôm nay bạn đã học được những gì và bạn đã học chắc chưa, vẽ đúng chưa, đã sẵn sàng cho những kiến thức mới hay chưa. 
 

Đọc tiếp


Chia sẻ về quá trình học vẽ diễn hoạ thời trang của Uyên Phạm

                   

Lúc đầu khi đăng kí học thì mình cũng có một chút lo lắng vì thật sự là mình tìm hiểu về DEC chưa nhiều. Nhưng lúc ấy mình quá muốn đi học, nên đã đánh liều một phen. Và ngay trong buổi đầu tiên thì mình đã yên tâm rằng quyết định của mình là hoàn toàn đúng. 
 

Đọc tiếp


Diễn hoạ gương mặt trong thời trang

                   

Trong diễn hoạ thời trang, việc vẽ mặt không phải là một công việc chính. Tuy nhiên, " vẽ mặt " cũng khá cần thiết trong một số trường hợp. Nó giúp bản minh hoạ của bạn có hồn, sống động và lôi cuốn người xem hơn. Dưới đây là một số bản vẽ diễn hoạ gương mặt của các bạn DECer!
 

Đọc tiếp


Tôi từng bỏ ngang việc học thiết kế thời trang ở một trường chính quy

                   

Ngày bắt đầu đi thi ứng tuyển một công ty nước ngoài tôi bước vào phòng  thi với 15 người và họ chỉ ứng tuyển đúng 2 người vào vị trí thiết kế mẫu thời trang, bài thi của tôi đứng đầu tiên, nhanh nhất so phần còn lại. 

Đọc tiếp


Câu chuyện của Hạnh Nguyên

                   

Vâng , tôi luôn tin vào chữ " duyên " có thể khiến người ta đủ sức mạnh để làm những điều vượt qua chuẩn mực xã hội. Thông thường những điều không tưởng . Sự tận tâm của thầy cô mà tôi luôn coi như những người anh , người chị kính mến đã khơi dậy nhiệt huyết , cái chất và cái lửa vốn ngủ sâu trong tôi và tôi thay đổi..
 

Đọc tiếp

1  2  3 

Bạn đang ở trang : 1 / 3
Go to Top