DECer Trần Yến - Cảm ơn DEC vì mọi điều

                   

Trời thu gió se lạnh, tôi ngồi nghĩ về những điều mình trải qua. Hai năm đối với tôi không phải là quá dài nhưng cũng không thể nói là ngắn, học học nữa học mãi, cho đến ngày hôm nay tôi có thể thoả thích may những thứ mình muốn. Thật may mắn khi tôi đến đây, DEC giúp tôi trưởng thành hơn, cải thiện bản thân hơn, và tôi còn cố gắng bước tiếp và bước xa hơn trên con đường của mình.
 

Đọc tiếp


Hành trình theo đuổi ước mơ

                   

Nói qua về mình vào thời điểm đó thì là một người khá mờ nhạt, không có ước mơ không hoài bão gì cả. Cuộc sống chỉ xoay quanh hai địa điểm là nhà và công ty. Công việc nhàm chán cứ lặp đi lặp lại như được lập trình sẵn và mình là chú robot thực hiện nhiệm vụ. 

Đọc tiếp


Đôi lời trước khi kết thúc một chặng đường

                   

Ban đầu mình biết đến DEC rất mơ hồ sau khi tìm kiếm nơi học trên mạng review này kia thì mình quyết định tin tưởng và học ở DEC. Mình rất ấn tượng với không gian học ở DEC. Tuy nhỏ nhưng rất thoải mái, mát mẻ, sạch sẽ, yên tĩnh . Ở DEC HCM có giáo viên là nữ hết nên rất thoải mái, giáo viên thì rất tận tâm và tận tình. Đôi lúc học đến giờ về nhưng muốn hỏi cái này cái kia thì giáo viên vẫn ở lại tận tình chỉ dạy, đôi lúc dạy luôn giờ nghỉ trưa ( thương cô Hằng và chị Hiền lúc nào cũng quan tâm học sinh hơn cả thời gian nghỉ ngơi của mình). Lịch học thì rất linh động sáng 9h mới bắt đầu học ( mình có thời gian để ngủ nướng và nấu ăn) và thời gian học thì mình có thể sắp xếp với giáo viên vì lúc nào giáo viên cũng ở lớp. Giáo viên ở đây rất nghiêm nhưng lại không gây áp lực lúc học, giáo viên chuyên môn rất cao toàn những người kinh nghiệm dày dặn.
 

Đọc tiếp


Thầy cô người cầm tay mở ra trí óc và chạm đến trái tim

                   

Tôi từng đọc câu nói của Giáo sư Trọng: "Nếu gặp thầy giỏi, một học trò có tố chất trung bình cũng có thể trở thành người giỏi. Nếu không gặp thầy giỏi, một học trò có tố chất tốt có thể chỉ là trung bình". Tôi là một trường hợp chỉ có tố chất trung bình may mắn gặp cô giáo giỏi tại DEC.
 

 

Đọc tiếp


1  2  3  4  5 

Bạn đang ở trang : 1 / 5
Go to Top