Chia sẻ về quá trình học vẽ diễn hoạ thời trang của Uyên Phạm

                   

Lúc đầu khi đăng kí học thì mình cũng có một chút lo lắng vì thật sự là mình tìm hiểu về DEC chưa nhiều. Nhưng lúc ấy mình quá muốn đi học, nên đã đánh liều một phen. Và ngay trong buổi đầu tiên thì mình đã yên tâm rằng quyết định của mình là hoàn toàn đúng. 
 

Đọc tiếp


Diễn hoạ gương mặt trong thời trang

                   

Trong diễn hoạ thời trang, việc vẽ mặt không phải là một công việc chính. Tuy nhiên, " vẽ mặt " cũng khá cần thiết trong một số trường hợp. Nó giúp bản minh hoạ của bạn có hồn, sống động và lôi cuốn người xem hơn. Dưới đây là một số bản vẽ diễn hoạ gương mặt của các bạn DECer!
 

Đọc tiếp


Tôi từng bỏ ngang việc học thiết kế thời trang ở một trường chính quy

                   

Ngày bắt đầu đi thi ứng tuyển một công ty nước ngoài tôi bước vào phòng  thi với 15 người và họ chỉ ứng tuyển đúng 2 người vào vị trí thiết kế mẫu thời trang, bài thi của tôi đứng đầu tiên, nhanh nhất so phần còn lại. 

Đọc tiếp


Câu chuyện của Hạnh Nguyên

                   

Vâng , tôi luôn tin vào chữ " duyên " có thể khiến người ta đủ sức mạnh để làm những điều vượt qua chuẩn mực xã hội. Thông thường những điều không tưởng . Sự tận tâm của thầy cô mà tôi luôn coi như những người anh , người chị kính mến đã khơi dậy nhiệt huyết , cái chất và cái lửa vốn ngủ sâu trong tôi và tôi thay đổi..
 

Đọc tiếp


Bạn là DECer và bạn đang chán học

                   

CẢNH BÁO: Bài viết không hướng tới các đối tượng thuộc các trường hợp sau: Chỉ coi việc học hành ở DEC như một cách giải trí, học cho vui. ..  Bạn không nên tiếp tục theo dõi để tránh lãng phí thời gian. Tôi phải thành thật là bài viết quá dài và cũng thú thật là chẳng có gì vui cả. 
 

Đọc tiếp

1  2  3 

Bạn đang ở trang : 1 / 3
Go to Top