Tìm hiểu thương hiệu Balenciaga

                   

Tài năng đỉnh cao của Balenciaga khẳng định mạnh mẽ từ những năm 1950, điển hình như những chiếc váy unfitted được thiết kế bởi Balenciaga vào năm 1955, sau đó phát triển thành Chemise từ năm 1958. Chỉ trong thập niên 50, nhà thiết kế đã mang đến cho lịch sử thời trang những thiết kế mang tính biểu tượng như Balloon jacket (1953), Baby Doll dress (1957), Cocoon coat (1957), Balloon skirt (1957), Sack dress (1957), hay khoảng 1959 với các thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục Kimono. Từ cuối thập niên 50 và bước sang những năm 60, sáng tạo của Balenciaga tập trung vào vải, nhưng chủ yếu hướng tới các loại vải nặng, thêu ren phức tạp và chất liệu nổi bật.
 

Đọc tiếp


Tìm hiểu thương hiệu thời trang Prada

                   

Prada là một nhãn hiệu thời trang của Ý chuyên về các sản phẩm cao cấp cho nam và nữ (giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang...), nhãn hiệu Prada được thành lập bởi Mario Prada năm 1913. Prada là hãng thời trang nổi tiếng thế giới và danh giá bậc nhất nước Ý, đặc trưng với phong cách thiết kế sang trọng, cao quý và sự kết hợp các ý tưởng nghệ thuật đương đại.
 

Đọc tiếp


Thương hiệu thời trang Elie Saab

                   

“Elie Saab là một trong những nhà thiết kế sang trọng nhất hiện nay. Nếu chúng ta muốn thấy những người con gái nữ tính và xinh đẹp, thì tôi nghĩ ông ấy rất đáng tin cậy để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này. Phụ nữ không có tuổi khi mặc sáng tạo của Elie Saab. Họ chỉ có thể là hiện thân của vẻ đẹp và sự tỏa sáng. Rõ ràng, váy Elie Saab là sự kết hợp cân bằng giữa phong cách cổ điển và hiện đại, tôi thấy tất cả đều quyến rũ mà lại huyền bí" - nhiếp ảnh gia người Đức Cathleen Naundorf .
 

Đọc tiếpThương hiệu Burberry

                   

Burberry được xem là thương hiệu thời trang cao cấp có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất trên thế giới. Họa tiết sọc kẻ vuông nổi tiếng ra đời cả thế kỉ đã trở thành một nét đặc trưng thú vị xuyên suốt trong các thiết kế của Burberry đến tận ngày nay. Burberry mãi lưu giữ được thần thái sang trọng và toát lên sự thanh cao đặc biệt.
 

Đọc tiếp

1  2  3 

Bạn đang ở trang : 1 / 3
Go to Top