BST thời trang Ready-to-wear Marine Serre Thu Đông 2018

                   

Sở hữu tư duy mới lạ về thời trang, Marine Serre cho ra đời nhiều thiết kế xuất sắc được ghép lại từ nhiều mảnh khác nhau từ những chiếc khăn vintage Pháp hay áo sơ mi và vest được làm từ quần áo đã qua sử dụng. Trong hậu trường tại buổi trình diễn BST Thu Đông 2018, Serre nói: “Đó là về việc thiết kế một thực tế mới”.
 

Đọc tiếp


BST thời trang Ready-to-Wear Paco Rabanne Thu Đông 2018

                   

Ở Paris, Julien Dossena của Paco Rabanne là một trong những nhà thiết kế trẻ mở đầu xu hướng thời trang với sàn nhảy disco – thứ gì đó từng rất quen thuộc với mọi thanh niên Pháp. Anh giải thích: "Kể từ cuộc tấn công khủng bố ở Paris, tôi không dám ra ngoài nhiều. Bạn bè tôi cũng vậy. Nhưng đó chưa bao giờ là cách giải quyết đúng đắn. Bọn khủng bố nhắm tới những sàn nhảy và câu lạc bộ đồng tính, nơi chỉ toàn những người trẻ tuổi. Nhưng bạn biết không? Chúng ta sẽ tiếp tục ăn diện đẹp để ra ngoài”. Nhà thiết kế đã hồi sinh ánh đèn disco trong BST mùa xuân 2018 với một tâm lý lạc quan như thế. Những bộ váy đính sequin lấp lánh đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn tối nay!
 

Đọc tiếp


BST thời trang Ready-to-Wear Loewe Thu Đông 2018

                   

Vốn dĩ được biểu dương và biết tới rộng rãi nhờ việc làm thủ công và xử lý các chất liệu vải cho các mẫu thiết kế của riêng mình, Loewe dưới sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson còn khiến cho thương hiệu được nhận diện bởi nét đặc trưng là họa tiết hoa văn sáng tạo. Những họa tiết trong bộ sưu tập mới này đa dạng từ màu sắc đến tính chất, tuy vậy vẫn được dung hòa để cân bằng các chi tiết. Rất nhiều mẫu thiết kế ứng dụng với tính sáng tạo và thương mại được dung hòa với nhau, dự báo sẽ khiến cho các tín đồ thời trang chao đảo và ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Chính vì lẽ đó mà vai trò của Jonathan Anderson tại nhà mốt Loewe vẫn sẽ luôn được đảm bảo khi nhà thiết kế liên tục giữ vững phong độ và thăng hoa cùng với nguồn lực dồi dào và tinh thần cốt lõi của hãng thời trang lâu đời này.
 

Đọc tiếp


BST thời trang Ready-to-Wear Balenciaga Thu Đông 2018

                   

Đây là lần đầu tiên mà phụ nữ và nam giới cùng nhau sải bước trong một chương trình thời trang cao cấp. Đối với Gvasalia, điều này như một bước tiến phá vỡ những khái niệm về sự phân chia giới tính vốn là rào cản vô hình từ rất lâu trong ngành công nghiệp khắc nghiệt này. Về các thiết kế, để hình tượng hóa các ý tưởng của mình, NTK đã phải xử lí 3D các mẫu thiết kế để tạo nên form chuẩn, sự khác biệt giữa thiết kế nam và nữ gần như không tồn tại. 
 

Đọc tiếp


BST thời trang Ready-to-Wear Sacai Thu Đông 2018

                   

Từ BST đầu tiên chỉ với 3 mẫu thiết kế được mang đến Paris để giới thiệu với các cửa hiệu, 15 năm sau, Sacai đã trở thành thương hiệu mới bán chạy nhất tại các trung tâm mua sắm lớn trên toàn thế giới. Những thiết kế của Sacai là sự hòa hợp hoàn hảo giữa phom dáng tưởng chừng rất cơ bản cùng với điểm nhấn phá cách gây bất ngờ và luôn luôn dễ mặc. 
 

Đọc tiếp

1  2 

Bạn đang ở trang : 1 / 2
Go to Top