Tìm hiều về phong cách thời trang Chic DEC TEAM

                   

Trong từ điển tiếng anh “Chic“ có nghĩa là  sang trọng và thanh lịch. Như vậy phong cách thời trang 'chic' được hiểu là phong cách thanh lịch mà sang trọng. Phong cách Chic  không tuân theo một quy tắc nào và không chạy theo trend , đơn giản là bạn thể hiện cá tính của bạn  bằng cách mix and match các món đồ trong tủ quần áo của bạn một cách tinh tế,  tối giản nhưg lại mang nét sang trọng và thanh lịch.
 

Đọc tiếp


Tìm hiểu về phong cách thời trang Retro DEC TEAM

                   

Đây là xu hướng thời trang với những món đồ mang phong cách hoài cổ với một loạt item mang âm hưởng từ những năm 70, 80 của thế kỉ 20 như áo bóng chày, áo khoác dạng bomber, quần baggy, những chiếc chân váy cạp cao xòe rộng, kiểu thắt lưng tết, túi da và họa tiết hoa... Đặc trưng rõ nét nhất của phong cách Retro này là những bộ trang phục cá tính có phần nổi loạn thậm chí mang nhiều màu sắc của phong cách bohemian hay hippie. Mọi người cũng hay lẫn lộn hoặc dùng chung khái niệm Vintage và Retro vì chúng về cơ bản có nguồn gốc giống nhau về mặt phong cách nên còn được gọi chung là phong cách Old School.
 

Đọc tiếp


Phong cách thời trang Artsy

                   

Phong cách thời trang Artsy là phong cách gợi lên sự độc lập cá tính của mỗi con người. Đây là những người thể hiện cá tính riêng của mình thông qua trang phục, hầu hết những người này thường tạo ra phong cách thời trang của riêng họ. Họ không tuân theo các quy tắc thời trang, họ tạo ra con đường cho chính họ. Sự độc đáo của nghệ thuật dẫn đến việc đổi mới rất nhiều hình thức xu hướng thú vị không bị hạn chế bởi bản chất của các phong cách thông thường khác. Không có chuẩn mực rõ ràng cho phong cách thời trang này.
 

Đọc tiếp


Tìm hiểu về phong cách thời trang preppy DEC TEAM

                   

Phong cách thời trang Preppy là phong cách có nguồn gốc từ đồng phục của các trường Ivy League (một cụm từ chỉ hệ thống các trường tư lâu đời ở Mỹ như Harvard, Princeton, Brown, Cornell..). Các trang phục cơ bản của phong cách này thường có áo khoác blazer, cà vạt, sơ mi, chân váy.
 

Đọc tiếp


Tìm hiểu phong cách thời trang Hippie DEC TEAM

                   

Và khi nói đến phong cách thời trang Hippie nhiều người lại cho rằng đó là sự nổi loạn, một sự khác biệt, những con người thích theo đuổi một phong cách thời trang tự do, vốn mang khuynh hướng phóng khoáng, chẳng thích sự gò bó hay ràng buộc, thể hiện được sự bình đẳng giới. Họ khoác lên mình những bộ quần áo mang đậm chất riêng, đầy cá tính nhưng đâu đó vẫn toát lên sự mộc mạc, hoang dại và lãng mạn. Chúng ta rất dễ bắt gặp phong cách thời trang tự do (Hippie) ở những nghệ sĩ nhạc rock, thi sĩ, những người thích mang một phong cách thời trang có vẻ bùi bụi, chất riêng.
 

Đọc tiếp

1  2  3  4 

Bạn đang ở trang : 1 / 4
Go to Top