Tank top - Tìm hiểu về áo Tank Top DEC TEAM

                   

Áo Tank Top là một trong những mẫu quần áo phổ biến nhất mà bạn có thể mặc chúng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đây là một trang phục vô cùng linh hoạt và có nhiều mày sắc cũng như kiểu dáng khác nhau. Nhưng bạn có biết rằng chúng có ngồn gốc từ năm 1912 và chúng trông rất khác biệt với những chiếc áo Tank Top ngày nay.
 

Đọc tiếp


Áo choàng Cape - Tìm hiểu về áo choàng Cape DEC TEAM

                   

Áo choàng Cape là một loại áo không có tay dùng để khoác ngoài với phom áo suôn theo bờ vai trải dài xuống. Có nhiều kiểu áo choàng Cape với những chiều dài khác nhau, từ tới chân ngực, ngang eo hay tới tận mắt cá chân cũng có. Áo choàng Cape trước kia được quý tộc sử dụng rộng nhiều, chất liệu chủ yếu của chúng là nhung, lụa, satin. Ngày nay thì những chiếc Cape này có đa dạng hơn rất nhiều về chất liệu và được giới thời trang sử dụng rộng rãi mỗi khi  tới mùa thu đông.
 

Đọc tiếp


Biker jacket - Tìm hiểu về trang phục Biker jacket DEC TEAM

                   

Áo biker hay còn gọi là áo đua, áo sinh ra ban đầu chỉ dành cho dân đua xe với thiết kế đặc trưng túi khoá chéo, đai lưng, khoá tay đi kèm là chất liệu da mạnh mẽ. Ngày nay những chiếc biker với nhiều thiết kế đa dạng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng hơn.
 

Đọc tiếp


Sheer - Tìm hiểu về trang phục xuyên thấu DEC TEAM

                   

'Sheer' tức trang phục xuyên thuấu là một loại trang phục được lấy tên từ chất liệu vải 'sheer' một chất liệu mỏng, xuyên thấu. Ngày nay, vật liệu làm những trang phục như áo, quần, váy xuyên thấu ngoài vải sheer thì chúng ta có những loại chất liệu khác như chiffon, voan, lụa mỏng.. tất cả những trang phục xuyên thấu đều mang lại cho người mặc một phong cách nóng bỏng và vô cùng gợi cảm, chúng chính vì đặc điểm trên những người lựa chọn những chiếc váy, trang phục xuyên thấu càng phải chú ý trong việc chọn lựa những đồ lót, đồ phối đi kèm. Với những chất liệu làm nên trang phục sheer luôn mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, thoải mái..
 

Đọc tiếp


Áo Polo - Tìm hiểu về áo Polo DEC TEAM

                   

Áo Polo hay còn gọi là áo thun cổ bẻ, về thiết kế chiếc áo polo có cổ giống như cổ áo của những chiếc sơ mi. Polo có tay áo ngắn bo tròn, cổ áo áo được đính từ hai đến ba cúc. Chất liệu chủ yếu làm những chiếc áo polo này thường là vải cotton pha với chút polyester, ngoài ra cũng có nhiều áo polo làm được làm từ lụa hay từ vải len lông cừu....
 

Đọc tiếp

1  2  3  4  5  6 

Bạn đang ở trang : 1 / 6
Go to Top