PHONG CÁCH THỜI TRANG STEAMPUNK

                   

 Chắc hẳn hầu hết chúng ta không còn lạ lẫm gì khi nhắc đến những bộ phim về khoa học viễn tưởng, nó đưa chúng ta vào khoảng không gian tương lai, những điều kì vĩ, lôi cuốn người xem bởi những hình ảnh rất khác biệt, độc, lạ, những chi tiết tinh tế, sắc xảo,… Chúng ta cũng thường bắt gặp những hình ảnh kết hợp từ bánh răng, ốc vít, những động cơ, máy móc, hơi nước,… hay gọi đó là Steampunk. Steampunk không chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng, mà còn dễ bắt gặp hình ảnh ấy trong những quán café, những vật dụng trang trí nội thất, trên những bức tường ngoài phố,… Không những thế đây còn là điểm hấp dẫn xuất hiện trong lĩnh vực thời trang - “Phong cách thời trang Seampunk”.
 

Đọc tiếp


Từ bỏ quản trị doanh nghiệp để theo đuổi thời trang

                   

Mình tên là Hạ Thường, hiện đang sống ở Bình Dương. Thường đã gắn bó với DEC HCM được hơn 2 năm. Đến bây giờ Thường vẫn cảm thấy quyết định từ bỏ ngành học Quản trị Doanh Nghiệp để theo đuổi ngành Thiết kế thời trang là đúng đắn, và đúng nhất là ở DEC . 
 

Đọc tiếp


Áo khoác da - Tìm hiểu về áo khoác da DEC TEAM

                   

Áo khoác da là một loại áo khoác mà chất liệu có nó được làm hoàn toàn bằng da, có thể là da động vật hoặc da nhân tạo. Áo khoác da có độ bền rất cao nếu đó là da thật, thời đầu những chiếc áo khoác da sinh ra phục vụ trong quân đội là chính. Tới đầu thế kỷ thứ 20 áo khoác da được ứng dụng cho các hoạt động như đua xe, phi công máy bay rồi sau đó phổ biến tới toàn thế giới qua những bộ phim điện ảnh của Hollowood. Ngày nay, mỗi khi đông về chúng ta lại thấy những chiếc áo khoác da xuất hiện trên đường phố. Đây cũng chính là một món đồ vô cùng đặc trưng cho thời trang nam giới, áo da là một biểu tượng cho phong độ và khí chất của đàn ông.
 

Đọc tiếp


Bikini - Tìm hiểu về trang phục bikini DEC TEAM

                   

Hè đến thì khắp các bãi biển nhiệt đới trên thế giới lại càng nóng hơn khi chúng ta bắt gặp tràn ngập hình ảnh các cô gái nóng bỏng với các kiểu bikini đầy màu sắc. Ai cũng thích ngắm nhìn say đắm hình ảnh gợi cảm đó nhưng ít ai biết được lịch sử ra đời và quá trình phát triển của nó. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về bộ trang phục đặc biệt gợi cảm và vô cùng tiết kiệm vật liệu nhất này nhé.
 

Đọc tiếp


Peacoat - Tìm hiểu trang phục Peacoat DEC TEAM

                   

Mỗi khi gió đông về, những chiếc Peacoat lại xuất hiện trên những con phố. Peacoat là một trong những trang phục được rất nhiều nam giới ưa thích, chiếc áo khoác Peacoat ban đầu chỉ dành riêng cho quân đội với thiết kế vô cùng linh hoạt đã tạo ra một bước nhảy vọt trong giới thời trang, đến ngày nay vị trí của nó cũng không hề suy giảm. Vẫn luôn là một 'item' không thể thiếu của nam giới các nước phương Tây. (ở Việt Nam thì chiếc áo khoác này không mấy thịnh hành) Hằng năm vẫn nhiều thương hiệu lớn bán áo khoác peacoat nhưng vẫn giữ nguyên bản thiết kế chính và chỉ tinh chỉnh một chút theo thời gian.
 

Đọc tiếp

1  2  3  4  5  6  7 

Bạn đang ở trang : 1 / 7
Go to Top