Crop top - Tìm hiểu trang phục Crop Top DEC TEAM

                   

Croptop là một chiếc áo hở heo, phần trên của chiếc áo có thể là áo sơ mi, áo belly, áo half, áo midriff, áo tummy top hay áo shirt. Các sản phần khác hở eo như là áo thể thao hay bikini không được tính là áo croptop. Trang phục croptop được dành cho cả nam giới và nữ giới, đặc biệt nhưng chiếc áo croptop được dùng nhiều trong những dịp mùa hè của các cô nàng đam mê thời trang. 
 

Đọc tiếp


Hoodie - Tìm hiểu về áo Hoodie DEC TEAM

                   

Hoodie là một loại áo có mũ chùm đầu với dây dút đôi khi có túi ở bụng được làm chủ yếu bằng những chất liệu mềm mại  giúp cho người mặc giữ ấm. Cả nam nữ đều có thể mặc được trang phục này. Cũng giống như tất cả các loại quần áo, đặc biệt là những trang phục thông dụng, hoodie được thiết kế tối giản và không có thay đổi nhiều qua các thời kỳ. Ngoài ra, hoodie còn được biết đến như là một trang phục đa năng và được sử dụng rộng rãi trên thế giớii, nó là một loại đồ mà đã có lịch sử hơn 3000 năm tới tận ngày nay mọi người vẫn sử dụng khắp nơi trên thế giới. Hoodie 
 

Đọc tiếp


Corset - Tìm hiểu về trang phục Corset DEC TEAM

                   

Từ “corset” bắt nguồn từ tiếng Pháp cổ “corps” có nghĩa là “cơ thể” và bắt đầu được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh từ năm 1785. Áo corset truyền thống là một loại áo mặc để định hình cơ thể theo hình dáng đồng hồ cát mà phụ nữ ao ước giúp cho cơ thể trở nên nhỏ nhắn hơn, siết chhặt vùng eo, khoe vẻ tròn đầy của vòng một và giúp cơ thể người mặc vừa vặn hơn với những chiếc váy thời trang. Ngoài việc định hình hình cơ thể giúp các cô gái làm đẹp, áo coset còn giúp người mặc cải thiện tư thế đứng của mình, giúp cột sống thẳng và đẩy cao vùng ngực hơn.  
 

Đọc tiếp


Duster coat - Tìm hiểu về trang phục Duster coat DEC TEAM

                   

Duster Coat là một loại áo khoác sinh ra để chống bụi, thời kỳ đầu Duster coat với thiết kế xẻ tà ở lưng tới hông để dễ dàng chuyển động lên xuống khi ở trên lưng ngựa, có tính năng như cởi được nút phía sau, bên trong bao gồm dây đai cho phép bạn gắn phần dưới của áo khoác vào chân, để nó không bị thổi tung khi bạn ở trên lưng ngựa. Ngoài ra, mặt sau được cắt theo cách mà bạn có thể che cả hai chân và phần phía sau của yên bằng áo khoác. 
 

Đọc tiếp


Váy maxi - Tìm hiểu về váy Maxi DEC TEAM

                   

Váy maxi là loại váy có thiết kế ôm phần ngực và thả lỏng từ eo xuống chân. 'Maxi'  được viết tắt từ cụm từ Maximun trong tiếng anh, Maxi thể hiện sử rộng rãi thoải mái của trang phục. Thông thường thiết kế của những chiếc váy maxi đều có có chiều dài tới mắt cá nhân hoặc dài hơn chùm lấy chân. Độ dài hợp lý của những chiếc váy maxi nên cao hơn mắt cá chân khoảng 3-5cm để trang phục thanh thoát hơn.
 

Đọc tiếp

1  2  3 

Bạn đang ở trang : 1 / 3
Go to Top