Váy Empire - Tìm hiểu về váy Empire DEC TEAM

                   

Váy Empire là kiểu váy có nguồn gốc xuất phát từ Hy Lạp với thiết kế eo váy được đẩy cao đến dưới chân ngực cách một khoảng vừa đủ tuỳ từng thời kỳ thiết kế, đi kèm phần váy dưới suôn dài tới tận chân. Thời kỳ đầu thì những chiếc váy Empire này có vùng eo sẽ được nâng cao tới sát chân ngực, nhưng ngày nay cùng với sự biến tấu trong thiết kế và chất liệu nên kiểu dáng trang phục Empire đã hài hoà hơn rất nhiều, eo váy không còn nâng cao sát chân ngực như trước nữa mà luôn dưới chân ngực vài cm để cho nó có cảm giác tự nhiên không giống những trang phục dành riêng cho các bà bầu.
 

Đọc tiếp


Quần skinny - Tìm hiểu về quần skinny DEC TEAM

                   

Quần skinny là một loại quần có thiết kế ôm sát phần thân dưới được tính bắt đầu từ eo, quần ôm sát cơ thể tạo cảm giác cho người mặc như dính liền với da. Những chiếc quần skinny đa phần được làm từ chất liệu jean và luôn có những chiếc túi, chính điều này người ta mới dễ phân biệt giữa một chiếc quần Skinny và Legging.
 

Đọc tiếp


Váy bút chì - Tìm hiểu về váy bút chì DEC TEAM

                   

Váy bút chì – Pecil Skirt được định danh cho loại váy với thiết kế ôm sát phần hông người mặc, thuôn đều xuống phần dưới gối hoặc có khi dài quá đầu gối đôi chút. Kiểu váy này mô phỏng theo hình dáng đơn giản của chiếc bút chì nên có tên như vậy. Cùng với váy chữ A (A-line) thì váy Bút chì là item không thể thiếu được trong tủ quần áo của những quí cô hiện đại.
 

Đọc tiếp


Chân váy chữ A - Tìm hiểu về chân váy chữ A DEC TEAM

                   

A-line skirt (chân váy chữ A) là loại chân váy có kiểu dáng cách điệu theo chữ A với phần cạp và hông rất vừa vặn và ôm sát cơ thể người phụ nữ. Từ đó, váy sẽ xòe dần cho đến kết thúc là gấu váy. Không những thế, khái niệm “A-line” cũng được sử dụng nhằm miêu tả các trang phục váy và áo khoác có hình dáng “tương tự”. Khóa chìm ở cạnh hông hoặc sau mông sẽ là giải pháp tối ưu khi thiết kế chân váy chữ A giúp cho người mặc dễ sử dụng khi mà phần hông của loại váy này luôn được may ôm sát tối đa cơ thể. Độ dài của váy thì ngược lại, hoàn toàn tự do theo sở thích người mặc, có thể là mini-skirt, midi dài đến dưới đầu gối hay thậm chí là maxi gần chạm đất. Có thể nói rằng, cùng với váy Bút chì (Pencil Skirt) thì váy chữ A (A line Skirt) là thiết kế tiện dụng và dễ phổ biến nhất trong tủ quần áo của phụ nữ, dường như nó có thể phù hợp với mọi loại hình thể và giúp người mặc che đi rất nhiều khuyết điểm, việc mặc chúng cũng khá là thoải mái.
 

Đọc tiếp


Đầm suông - Tìm hiểu về trang phục đầm suông DEC TEAM

                   

Đầm suông là một trong những loại đầm phù hợp với mọi loại vóc dáng, đầm suông có thiết kế thoải mái không bó sát người, suông dài từ trên vai xuống dưới không thắt eo. Nhờ thiết kế thoải mái cho người mặc đi kèm với chất liệu phong phú và vô cùng dễ phối đồ, đầm suông đã trở thành món đồ được phụ nữ yêu thích trên toàn thế giới. Bất cứ người phụ nữ yêu thời trang nào cũng đều có một chiếc đầm suông trong tủ đồ của mình.
 

Đọc tiếp

1  2 

Bạn đang ở trang : 1 / 2
Go to Top