BST thời trang A F Vandevosrst Xuân 2018

                   

Bộ sưu tập là 40 thiết kế xuất sắc nhất từ các bộ sưu tập mà A.F. Vandevosrst từng cho ra mắt trong suốt khoảng thời gian hoạt động. Mở đầu với một thiết kế từ bộ sưu tập mùa xuân 2004 nổi bật ở phần chiếc đai lưng da màu nâu; váy lụa parachute màu xanh ra mắt mùa xuân 2015; phụ kiện trang sức bằng kim loại trong bộ sưu tập 2016 và mới nhất là thiết kế lấy cảm hứng từ chim bồ câu năm ngoái.
 

Đọc tiếp


BST thời trang Valentino Xuân 2018 Couture

                   

Khái niệm Haute Couture có nghĩa tương đồng với sự lãng mạn, nữ tính, trang trọng và đắt giá. Giới mộ điệu thường mường tượng ra những ngôi sao là những người sẽ diện những trang phục couture có mức giá đắt đỏ để tham dự những sự kiện lớn trong năm. Theo lẽ thường, Valentino sẽ là nhà mốt đi đầu trong việc kiến tạo ra những chiếc đầm thời trang Haute Couture theo đúng nghĩa. BST lần này hoàn toàn khác biệt khi giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli muốn tái định nghĩa tinh thần couture theo phép chiếu nghệ thuật.
 

Đọc tiếp


BST thời trang Armani Privé Xuân 2018

                   

Hoà cùng tất cả sắc thái của bầu trời cùng những thiết kế sắc nét với dáng hình và sự tương phản cân đối đã tạo nên những bộ phục trang của Armani Privé. Với từng tiểu tiết được hoàn thiện kỹ lưỡng từng mảnh sequin tinh tế rơi rớt trên chiếc đầm lộng lẫy trông như những giọt mưa.. Tất cả các chi tiết trang trí thủ công cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.. tất cả đã tạo nên khúc hoà ca tuyệt diệu của thời trang và thiên nhiên tươi đẹp.
 

Đọc tiếp


BST thời trang Viko Rolf Xuân 2018 Couture

                   

Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của họ lần này bề ngoài trông đơn giản, cho đến khi chúng ta biết được tất cả các thiết kế đều được làm từ một loại chất liệu duy nhất: vải lụa satin dày. “Tôi cho rằng chất liệu này là biểu tượng của haute couture. Khi làm việc trực tiếp, tôi thật sự bất ngờ bởi tính linh hoạt của nó. Trước

Đọc tiếp


1  2  3 

Bạn đang ở trang : 1 / 3
Go to Top