Stella Jean - Tìm hiểu về NTK Stella Jean - Một tài năng từ việc tự học

                   

Sau quá trình tự học thời trang của mình, vào tháng 7 năm 2011 Jean đã trở thành người chiến thắng trong cuộc ti tài năng danh tiếp Who Is On Next của tạp chí Vogue Italia; đáng nhẽ những ứng dụng của cô có thể chiến thắng từ hai năm trước nhưng nó liên tục bị từ chối.
 

Đọc tiếp


Stacey Bendet - Thông tin về nhà thiết kế Stacey Bendet

                   

Thương hiệu thời trang Alice + Olivia được ra mắt công chúng vào năm 2002 và là thương hiệu của Stacey Bendet giữ chức giám đốc sáng tạo. Thương hiệu ra đời như một biểu tượng cho phụ nữ thể hiện phong cách cá nhân mình. Với một cá tính và quan điểm riêng, Stacey luôn đem đến sự gợi cảm sành điệu cho những trang phục của mình tạo ra.  Ban đầu, thương hiệu được Stacey sinh ra từ việc các nhân bà muốn làm những chiếc quần hoàn hảo.. từ nhữ chiếc quần đó bà đã thành lập lên thương liệu Alice + Olivia và tiếp tục phát triển thành một bộ sưu tập đầy đủ cho một  phong cách sống bao gồm thời trang may sẵn, găng tay, giày, túi, phụ kiện và kính mắt. Thương hiệu A + O được rất nhiều ngôi sao ở Hollywood yêu thích bao gồm các tên tuổi lớn như Gwyneth Paltrow, Gigi Hadid, Amal Clooney, Jessica Alba hay Kourtney Kardashian.
 

Đọc tiếp


Miuccia Prada - Tìm hiểu về nhà thiết kế thời trang Miuccia Prada

                   

Maria Bianchi sinh ngày 10 tháng 5 năm 1949 tại Milan, Itala. Năm 1980 sau khi được một người di nhận nuôi cô đổi tên thành Miuccia Prada. Ngay từ nhỏ, Miuccia là một người rất cẩn thân luôn chú ý và hướng tới sự hoàn mỷ nhất có thể. Thời còn trẻ, bà theo học ngành khoa học quản trị tại trường Milan và nhận được bằng tiếng sĩ với tấm bằng xuất sắc ở đây.
 

Đọc tiếp


Micheal Kors - Thông tin về nhà thiết kế thời trang Micheal Kors

                   

Micheal Kors sinh ngày 09 tháng 08 năm 1959, tên khai sinh của Kors thật ra là Karl Anderson nhưng cha mẹ ông ly thân từ nhỏ. Kors ở với mẹ mình và bà kết hôn với người cha kế Bill Kors nên ông đã được mẹ lấy theo tên này/ Ban đầu mẹ ông cũng cho ông lựa chọn đổi tên và bà có nói "Con đang được đặt một họ mới, vậy tại sao con không chọn một cái tên mới luôn?"
 

Đọc tiếp


Clare Waight Keller - NTK Clare Waight Keller thông tin

                   

Nhà thiết kế Clare Waight Keller sinh vào ngày 19/08/1970 ở Anh là giám đốc nghệ thuật của thương hiệu thời trang Givenchy (tính tới thời điểm hiện nay 2020). Sau khi làm việc được khoảng 6 năm tại Chloé, cô chia tay thương hiệu thương thời trang này và được bỏ nhiệm làm giám đốc nghệ thuật House of Givenchy vào  02/05/2017. Ở đây cô đảm nhận mọi trách nhiệm sáng tạo, bao gồm cả bộ sưu tập phụ kiện và phụ kiện dành cho nữ cũng như các bộ sưu tập Haute Couture. Sau khi gặt hái được thành công ở những mảng trên cô đã được giao thêm cả mảng trang phục của nam ở Givenchy.
 
 

Đọc tiếp

1  2  3  4  5 

Bạn đang ở trang : 1 / 5
Go to Top