Anna Wintour – người phụ nữ quyền lực nhất làng thời trang

                   

Không phải là một nhà thiết kế nhưng mọi tín đồ thời trang đều phải tôn kính người phụ nữ này, Anna Wintour - người phụ nữ đầy quyền lực. Được những tín đồ thời trang trên khắp thế giới biết đến là Tổng biên tập của tạp chí thời trang Vogue từ năm 1988 cho đến nay. Bà có ảnh hưởng không nhỏ tới các xu hướng thời trang trên thế giới.
 

Đọc tiếp


Karl Lagerfeld - phù thủy làng thời trang

                   

Karl Lagerfeld thường xuất hiện với mái tóc bạc trắng buộc đuôi ngựa trứ danh, cặp kính đen, găng tay hở ngón, cổ áo dáng côn đặc trưng và trang phục chỉ tuyền hai màu đen trắng. Có thể nói lưu loát nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Italy và tiếng Đức. Điều này giúp ông có cơ hội hợp tác với những thương hiệu đa quốc gia, mang đến bề dày kinh nghiệm mà ít nhà thiết kế nào có được.
 

Đọc tiếp


NTK Pierre Cardin - anh thợ may khéo tay trước khi trở thành một thiên tài tạo mẫu

                   

Nhiều nhà hát, nhà diễn kịch đã đến đặt Pierre Cardin may những bộ trang phục đặc biệt cho tác phẩm của mình. Sự thành công của những tác phẩm biểu diễn và sự nổi tiếng của các diễn viên đã càng làm nổi tiếng thêm tên tuổi của nhà may Pierre Cardin.Cardin nổi tiếng với phong cách avant-garde (tiên phong) và các thiết kế thời đại du hành vũ trụ của mình.

Đọc tiếp


Nhà thiết kế tài năng Marc Jacobs

                   

Chính nhờ sự tự do khi sống với bà nội mà Jacob có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình. Ở tuổi 15, ông theo học trường Trung học nghệ thuật và thiết kế, sau giờ học, ông làm việc tại cửa hàng quần áo cao cấp Charivari với nhiệm vụ xếp quần áo, diện đồ cho ma-nơ-canh, những khi rảnh rỗi ông còn được tham gia thiết kế áo len cho cửa hàng. Công việc này là điểm cộng cho đơn xin vào trường Thiết kế nổi tiếng Parson. Tại đây, ông cùng các bạn học đã chiến thắng giải the Perry Ellis Gold Thimble Award, Parry Rllis Gold Thimble, và giải Sinh viên thiết kế của năm tại lễ tốt nghiệp năm 1984.
 

Đọc tiếp


Jacquemus - NTK thời trang tài năng Pháp

                   

Jacquemus tên đầy đủ là Simon Porte Jacquemus. NTK trẻ người Pháp này là một “tay chơi” thời trang sành sỏi thật sự khi biết dung hòa tất cả những yếu tố để tạo dựng nên một thương hiệu thời trang được săn đón bởi giới chuyên môn lẫn những người đam mê thời trang. 
 

Đọc tiếp

1  2  3  4 

Bạn đang ở trang : 1 / 4
Go to Top