BST thời trang Ronald Van Der Kemp Xuân 2018 Couture

                   

Ronald Van Der Kemp là một thương hiệu trung thành với phong cách bohemian, trong tuần lễ thời trang cao cấp xuân, hè năm nay, nhà mốt gửi đến giới mộ điệu những thiết kế cắt xẻ, phối hoa lạ mắt.Một bộ cánh ấn “độc, lạ” của thương hiệu đến từ Hà Lan, đẹp xấu thì còn tùy người nhìn, nhưng không thể phủ nhận, đây đều là những thiết kế ấn tượng và vô cùng độc đáo.
 

Đọc tiếp


Bộ hình thời trang Thu 2014 của Wildfox Coutures

                   

Lấy ý tưởng từ thiên truyện Sense&Sensibility của nữ nhà văn Jane Austen, bộ Lookbook Sense&Eccentricity Thu 2014 của Wildfox Coutures mang đến cho người xem những bức hình mộng mị tuyệt đẹp. 3 người mẫu Isabella Oberg, Marnie Harris và Maddison Brown hoá thân vào hình ảnh 3 chị em gái xinh đẹp, mơ mộng và căng tràn sức sống. 3 cô gái mặc những trang phục nhẹ nhàng, thoải mái và cực kỳ nữ tính như áo len oversized, quần/váy yếm hay những set đồ pajama nghịch ngợm. Vẻ đẹp ngọt ngào của cả 3 người mẫu, cộng với sự lãng mạn, vui tươi trong từng bức hình đã tạo nên một bộ Lookbook đẹp tuyệt cho mùa Thu.
 

Đọc tiếpBộ hình thời trang Haute Couture Spring 2017 Valentino

                   

Không khí nhẹ nhàng và thanh tao được thổi vào khán phòng ngay khi những người mẫu mang thiết kế của Valentino sải những bước đầu trên sàn diễn. Với màn ra mắt Haute Couture đầu tiên của mình cho nhà mốt nổi tiếng thế giới, Pierpaolo Piccioli tiếp cận khán giả bằng sự  đơn giản song hoàn hảo trong mỗi chi tiết của từng thiết kế lấy cảm hứng từ những nữ thần Hy Lạp.
 

 

Đọc tiếp


Bộ ảnh thời trang Paint Me Over

                   

Svetlana đã bắt tay với họa sĩ Nikas Safronov trong dự án bộ sưu tập “Paint Me Over” và để anh mặc sức sáng tạo những bức tranh tuyệt đẹp lên các chiếc đầm dạ hội để tạo ra những thiết kế hòa quyện hoàn hảo giữa nghệ thuật và thời trang.
 

Đọc tiếp

1  2 

Bạn đang ở trang : 1 / 2
Go to Top