Cách cắt may quần âu nữ

                   

Hướng dẫn cách cắt may một chiếc quần âu nữ thông thường. Một số bạn nhìn vào bài này viết này không có kiến thức trước sẽ rất khó hiểu các bạn có thể tham khảo 2 bài viết dưới trước khi đọc tham khảo thêm
 

Đọc tiếp


Cách cắt may quần chun cạp

                   

Hướng dẫn cách cắt may một chiếc quần chun cạp của nam giới. Một số bạn nhìn vào bài này viết này không có kiến thức trước sẽ rất khó hiểu các bạn có thể tham khảo 2 bài viết dưới trước khi đọc tham khảo thêm :
 

Đọc tiếp


Cách cắt quần đùi nam

                   

Hướng dẫn bạn cách cắt may một chiếc quần đùi nam cơ bản, trong bài viết tham khảo đưới đây các bạn có thể tuỳ ý chỉnh các tỉ lệ chiều dài và vòng mông sao cho phù hợp với kích thước sản phẩm mình làm. Như vậy bạn sẽ phải tính toán lại các thông số khi vẽ rập, các bạn lưu ý điều này.
 

Đọc tiếp


Cách cắt may quần soóc nam

                   

Chú ý: Rộng ống tại thân trước trong hình vẽ là M/4 + 1,5cm, từ đường hạ đũng hạ xuống 0,7cm. Tại thân sau từ đường ráp sườn ngoài của ống quần lấy rộng thêm 0,7cm, từ đường đường ráp sường trong lấy rộng ra 5,3cm, đường hạ đũng lấy roognj ra 2cm, mép trong của gấu quần hạ xuống 2cm, những phần còn lại vẽ nhữ quần dài.
 

Đọc tiếp


Hướng dẫn cắt may quần âu nam - cắt may quần âu nam thông thường

                   

Dùng thân trước đã cắt xong làm chuẩn, đặt thân trước lên trên miếng vải còn lại, cần phải chú ý sao cho chiều dọc của miếng vải còn lại. đó và ly là của thân trước song song với nhau. Đặt thân trước lên để vẽ thân sau.
 

Đọc tiếp

1  2 

Bạn đang ở trang : 1 / 2
Go to Top