Phong cách Ombre

                   

Khởi nguồn đơn thuần như một giải pháp màu sắc trong kỹ thuật dệt may - chuyển đổi từ sắc độ đậm cho đến nhạt, ombre đã trở thành thuật ngữ quen thuộc có thể tìm thấy trong mọi loại hình thiết kế. Ombré bắt đầu được nhiều nguời biết đến như một kỹ thuật nhuộm tóc được cho là đã được phổ biến vào năm 2000 khi một số người nổi tiếng bắt đầu áp dụng nghệ thuật ombre vào màu tóc của mình.
 

Đọc tiếp


Màu pastel – sắc màu nhẹ nhàng

                   

Màu Pastel là một thuật ngữ đã trở nên khá quen thuộc trong các lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và định nghĩa đúng về màu pastel. Vậy màu pastel là gì? Sau đây, chúng ta cùng khám phá về thế giới màu sắc của tone màu pastel nhé!
 

Đọc tiếp


Màu chàm - sắc màu truyền thống từ chất liệu thiên nhiên

                   

Việt Nam – mảnh đất hình chữ S với 54 dân tộc anh em cùng sống trải dài từ Bắc vào Nam, mang trong mình nét văn hóa rất riêng của mỗi vùng miền. Và khu vực miền núi phía Bắc là nơi định cư của các dân tộc tiểu số nước ta, từ những buổi sơ khai họ đã biết cách khai thác sản vật được đất trời ban tặng, tạo nên một truyền thống văn hóa rất riêng từ vật dụng, trang phục, kiến trúc….Trong đó màu chàm được xem là hơi thở là biểu tượng cho bản sắc dân tộc của vùng núi rừng cao nguyên.
 

Đọc tiếp


Bí quyết chọn màu son phù hợp (Phần 2)

                   

Ở phần một, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn màu son phù hợp với làn da của mình. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tiếp tục tìm hiểu thêm một số cách lựa chọn son môi khác nhé.Mong rằng với những chia sẻ của DEC về cách phối màu cho đôi môi của bạn sẽ giúp bạn chọn cho mình được màu son phù hợp với bản thân
 

Đọc tiếp


1  2  3  4 

Bạn đang ở trang : 1 / 4
Go to Top