khoá học draping 3D

Khoá học phần mềm Optitex

Optitex là phần mềm kỹ thuật trong ngành TKTT, cùng với Gerber, Lecctra, phần mềm này giờ đang được sử dụng rộng rãi trong các phòng kỹ thuật của các công ty thời trang nhằm mục đích hỗ trợ và tăng hiệu suất công việc cho người cắt rập (pattern maker).

Có rất nhiều người còn mơ hồ về khóa học này, nhân đây DEC xin được mô tả để giúp các bạn dễ hình dung về khóa học mình sắp đăng ký:

Từ trước tới nay, việc ra rập 2D (pattern making) đa phần được làm theo phương pháp truyền thống là cắt trên giấy. Tuy nhiên, theo thời gian cách thức đó sẽ gây ra rất nhiều bất tiện mà bất cứ người thợ cắt rập nào cũng trải qua: phòng làm việc bề bộn luôn cần 1 bàn cắt lớn, việc nhảy size phải làm rất thủ công và không tối ưu được vật tư cũng như định tính chính xác được khối lượng vải khi ra số lượng lớn, rất cồng kềnh khi bảo quản những rập giấy, tốn kém chi phí khi gửi rập đi xa...

Chính vì thế, để đáp ứng được tốc độ thay đổi chóng mặt của xã hội hiện nay, việc áp dụng công nghệ vào làm việc là qui luật tất yếu, nhất là với qui mô sản xuất lớn. Sau khi hoàn thành KHÓA HỌC OPTITEXT tại DEC sẽ là tiền đề vững chắc, hỗ trợ và tăng hiệu suất công việc tuyệt vời cho các bạn:

- Ra rập trực tiếp trên máy tính giúp bạn làm việc chuyên nghiệp hơn mọi lúc, mọi nơi.

- Không cần tớp bàn cắt hay quá nhiều giấy cắt bề bộn.

- Lưu trữ bảo quản rập vĩnh viễn trên máy tính

- Gửi rập cho đối tác qua email giảm chi phí bưu điện

Qui trình học thường được chia thành 2 modul chính như sau :

- Modul 1: Ra rập trực tiếp trên máy tính

- Modul 2: Sử dụng Bảng số hóa Nhảy size, Giác sơ đồ, kết nối với máy in

Học phí : 8.000.000 vnd

Nếu học kèm khóa học cắt may thì học phí chỉ: 2.400.000 vnd (giảm 70%) Thời gian: 30 buổi

Thông tin về lộ trình khoá học optitex

Thông tin chương trình học Optitex 1 Thông tin chương trình học Optitex 2 Thông tin chương trình học Optitex 3 Thông tin chương trình học Optitex 4

Hotline : 0968669697 - 0909957283

DEC Hà Nội : 4/1 ngõ 814 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. )

DEC Hồ Chí Minh: 1/3/6 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Thắc mắc / Tư Vấn