Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang

Vẽ diễn hoạ thời trang là khoá học đầu tiên khi bạn tham gia quá trình "học thiết kế thời trang" ở DEC. Sau khi hoàn thành khoá học vẽ tay diễn hoạ thời trang sẽ là tiền đề vững chắc để bổ trợ khi bạn theo đuổi các khoá học tiếp theo tại trung tâm.

Thân gửi bạn,

Đầu tiên, DEC xin gửi lời cảm ơn khi bạn đã quan tâm và tìm hiểu về khoá học của chúng tôi. Nếu có việc gì chúng tôi có thể giúp trong thời gian này, hãy gọi cho tư vấn với số điện thoại 0968669697. DEC rất vui lòng khi được trợ giúp bạn.

Khi bạn gặp 'khó chịu' hoặc cần 'góp ý' về một số vấn đề trong quá trình học, làm ơn hãy gọi cho tôi theo số 0968669697 (hoặc nhắn tin để tôi liên hệ lại). Tôi hứa mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Chân thành cảm ơn bạn!

Dưới đây là thông tin về cách học & thông tin cụ thể về khoá học diễn hoạ thời trang.

DEC “không kinh doanh giáo dục”, chúng tôi “làm đào tạo“.

GIỚI THIỆU CÁCH HỌC Ở DEC

Cách học vẽ diễn hoạ thời trang ở DEC

1. Thời gian biểu: Tại DEC lịch học trở nên linh hoạt hơn rất nhiều để hỗ trợ tối đa cho học viên. Chúng tôi nhận thấy các bạn dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng bị chi phối bởi nhiều việc khác nhau, vậy nên DEC thiết kế riêng 1 chương trình học tập để bạn có thể theo đuổi Đam mê Thời trang vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Cụ thể, các bạn sẽ chủ động đăng ký lịch học theo từng quãng thời gian theo Tuần hoặc theo Tháng..v...v.

2. Hình thức học tập: Theo cách học truyền thống, “giáo trình sẽ là Trung Tâm” và người học không phân cấp theo khả năng nhận thức sẽ học tập cùng nhau dẫn tới việc có người theo kịp, có người phải học đuổi. DEC đưa ra giải pháp bố trí Giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ từng người căn cứ theo khả năng tiếp thu kiến thức của học viên đó. Phương thức này vô hình chung biến “học viên thành Trung Tâm” , từ đó giúp cho người học được tự do học hỏi, không bị áp lực quá từ những bạn học xung quanh. Và học viên sẽ học đến khi “đạt yêu cầu” mới thôi.

3. Thời lượng học tập: DEC luôn tuân theo nguyên tắc : Kiên trì đào tạo để có thể “ Làm được” chứ không lấy số buổi học qui định làm áp lực với học viên. Chính vì thế, với những bạn quyết tâm và kiên trì theo đuổi thì việc đạt được những thành quả nhất định là điều chắc chắn.

4. Nền tảng kiến thức: Tại Việt nam, ngành Thiết kế thời trang tuy phát triển rầm rộ nhưng rất non trẻ và tự phát. Việc tìm một trường dạy Thời trang nghiêm túc, am hiểu cũng thật không dễ dàng gì. Đội ngũ đứng bục giảng đa phần còn rất thiếu kinh nghiệm thực tế về nghề, về thị trường cùng với giáo trình mang tính “Lý thuyết, Truyền thống” dẫn tới đầu ra là những sinh viên có hoài bão, tham vọng nhưng thật sự khó đáp ứng được nhu cầu của các CTY đang tìm kiếm. DEC có một quá trình tích lũy kiến thức 10 năm hoạt động trong lĩnh vực : Đào tạo, Tư vấn, Sản xuất, Kinh doanh Thời trang cùng cơ sở vật chất từ Bắc đến Nam. Chính vì thế, chúng tôi tự tin chia sẻ với các bạn những kiến thức “ máu thịt “ trong suốt thời gian làm nghề, chúng tôi gọi đó là “ KIẾN THỨC TỪ DOANH NGHIỆP”.

5. Kết quả: Phương thức của DEC là đào tạo nghề, lấy kỹ năng thực tế và thời gian luyện tập hàng năm trời làm gốc rễ. Chính vì thế sau khi học xong các bạn học viên hoàn toàn có thể bắt nhịp ngay vào với công việc theo nhu cầu Xã hội . Tất nhiên, bạn cần chút thời gian để tập sự tại các doanh nghiệp để trở nên cứng cáp.

DEC là trường đời

TRI THỨC "TRỌN ĐỜI"

- Kết thúc khoá học, trong quá trình sinh sống khi các vấn đề như sức khoẻ, biến cố lớn... làm cho bạn mai một kiến thức đã học, bạn hoàn toàn có thể quay lại DEC để "bảo hành tri thức". Tất nhiên, đây là quyền lợi cho các DECer bạn sẽ không phải nộp bất cứ chi phí nào cả. (It's free)

- Đi làm sau nhiều năm, bạn không có thời gian để cập nhật kiến thức chuyên ngành mới. Bạn có thể quay lại DEC để bổ sung kiến thức này cho mình. Chi phí cho việc "nâng cấp bản thân" này là 10% giá trị khoá học.

- Bạn được quyền bảo lưu khi gặp các vấn đề phát sinh trong cuộc sống với thời gian quy định của DEC.

- Học viên dưới 18 tuổi đang học tại các trường THCS - THPT, khi đăng ký học "mùa hè" tại DEC được quyền "bảo lưu dài hạn" để năm sau học tiếp. (Bạn bảo lưu tại bài nào thì khi đi học lại bạn sẽ học tiếp từ đó)

THỜI GIAN

Thời gian kết thúc khoá học ở DEC chỉ là con số mang tính "ước lượng"

- Trong quá trình học nếu không đạt được những "mục tiêu" của khoá học đề ra do mức độ tiếp thu của mình thì bạn sẽ được học đến khi nào "đạt yêu cầu" mới thôi, tất nhiên chúng tôi sẽ không thu thêm phí.

- Mỗi cá nhân sở hữu một tư duy và thời gian học tập khác nhau vậy nên thời gian kết thúc khoá nhanh hay chậm sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian học và tư duy của bạn. Chúng tôi không lấy số buổi học qui định làm áp lực cho bạn.

- Thời gian học sẽ do các bạn tự sắp xếp dựa trên những ca học và khung thời gian có sẵn ở DEC (trong trường hợp lịch làm việc của bạn đến trễ hơn so với lịch học, bạn có thể đăng ký thời gian riêng với trung tâm), với hình thức một kèm một vậy sẽ đảm bảo toàn bộ kiến thức bạn sẽ được học.

DEC Giáo Viên: "Dạy học, có lẽ hơn bất cứ nghề nào khác, một nghề mà bạn chỉ có thể làm thành công nếu bạn đặt cả trái tim và nhân cách của mình vào trong đó."

Bạn là người luôn có những quyết định thông minh

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI TRẢI QUA HÀNG TRĂM BUỔI HỌC VẼ Ở DEC?

Khi đến với vẽ diễn họa thời trang, tất cả mọi người đều mê mẩn với những bản Diễn họa long lanh – bay bổng, nó lôi cuốn và thúc dục chúng ta lao đi học với mong muốn thật nhanh đạt được điều đó. Tuy nhiên, từ đây một câu chuyện khác bắt đầu, các bạn chưa hình hình dung được toàn bộ con đường trước mắt mình đang chuẩn bị theo đuổi đâu nên rất háo hức và sung sức. Vậy hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu sự thực về điều này nhé.Thường thì khi bắt đầu nhập cuộc, mọi người sẽ chọn cho mình con đường nhanh gọn nhất (theo chủ quan của họ là thế) để đi đến đích vừa tiết kiệm Thời gian vừa tiết kiệm Tiền bạc, Công sức. Tuyệt vời!!! Thế là hàng loạt các khóa học ngắn hạn và siêu ngắn hạn ra đời với tiêu chí: Chỉ mấy buổi đến mười mấy buổi học là các bạn đã tốt nghiệp rồi.Thế thì thực sự là như vậy ah?

Thật ra sẽ rất khó khăn để vẽ được diễn họa thời trang theo cách ấy bởi: CÁC BẠN ĐANG VẼ CHÉP MÁY MÓC! tức là các bạn nhìn theo một bức ảnh nào đó và cố gắng vẽ cho giống. Điều này dẫn tới các bạn chỉ nhận thấy bề nổi của vấn đề, các bạn sẽ không hiểu thực sự dưới lớp vải vóc, váy vó kia cơ thể đang chuyển động thế nào, tỷ lệ giữa thân trên và chân, tay ra sao, các bộ phận trên cơ thể kết nối và chuyển động thì đương nhiên không hình dung ra nổi. Đa phần mọi người sẽ chỉ được học máy móc dáng thẳng nhìn trực diện và coi đó như một manocanh vẽ tay, rồi sau đó phủ lên trên đó trang phục một cách đơn điệu và bị động. Thậm chí toàn bộ khung có thể được dùng thước kẻ để vẽ. Nếu làm vậy, chúng ta có nhiều cách đơn giản hơn rất nhiều mà không cần học vẽ dáng người làm gì, VD: vẽ một lần dáng người rồi photo làm nhiều bản, sau đó mỗi lần muốn thiết kế thì lôi ra vẽ trang phục đè lên, hay mua những bộ thước dáng người bán sẵn ...chẳng cần học.

Vậy một câu hỏi lớn đặt ra:Sau khi kết thúc những buổi học sao chép một cách máy móc ấy, nếu bạn muốn TỰ VẼ ra giấy những bộ trang phục yêu thích mà bạn mới tưởng tượng ra trong đầu thì phải làm thế nào ??? Khi mà bạn mới chỉ trải qua vài buổi học ít ỏi chuyên sao chép theo hình ảnh có sẵn. - “Tất nhiên, bạn không thể có kỹ năng đó trong một sớm một chiều được”

Quy trình học vẽ diễn hoạ thời trang tại DEC

QUI TRÌNH HỌC VẼ DIỄN HỌA THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP TẠI DEC DESIGN EDUCATION

Giai đoạn 1: Vẽ chép máy móc

Đây là giai đoạn trải qua vài chục bài trong giáo trình và hàng trăm buổi vẽ căn bản nhất giúp cho học viên được bắt đầu từ con số 0 học tập từ những điều đơn giản như cách cầm bút, cách đưa bút cho đến việc bắt đầu nắm được tỉ lệ cơ bản của các bộ phận của cơ thể. Rồi từ đó các bạn sẽ vẽ được những dáng mẫu từ cố định đơn điệu đến chuyển động linh hoạt, những bộ trang phục từ đơn giản đến phức tạp. Học viên sẽ học đánh bóng, tả chất liệu trang phục long lanh cùng với việc luyện tập vẽ mặt sao cho thật đẹp và chuyên nghiệp.

Bài chép mẫu diễn hoạ thời trang của Ốc Hương

Bài vẽ chép mẫu trang phục của học viên DEC (Ốc Hương)

Giai đoạn 2: Vẽ nghiên cứu sâu hơn

Sẽ có nhiều thắc mắc là tại sao lại phải học kỹ lưỡng về cơ thể người đến mức đấy ? Xin được giải thích như sau: Ở giai đoạn này, các bạn sẽ nghiên cứu kỹ hơn để hiểu sâu sắc hơn là các chi tiết trên cơ thể cấu trúc hình khối như thế nào, chúng gắn kết với nhau ra sao và biến đổi gì khi chuyển động. Hiểu về cơ, xương sẽ khiến cho bản vẽ của các bạn chi tiết hơn rất nhiều, mỗi chi tiết trên bản vẽ đều trở nên đẹp hơn rất nhiều: từ bàn tay, bàn chân, cho tới gương mặt. Và chính việc am hiểu cặn kẽ này khiến học viên của DEC hoàn toàn chủ động, tự tin thực sự khi vẽ diễn họa Thời trang với bất kỳ cách tạo dáng nào. Cũng từ đó là nền tảng để các bạn chuyển qua giai đoạn học tập tiếp theo dưới đây. Cụ thể hơn từ việc nghiên cứu chuyên sau này khi bạn học về cắt may, 3D nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích to lớn.

Bài vẽ phân tích khối và trục - trong Diễn họa thời trang

Bài vẽ phân tích khối và trục - trong Diễn họa thời trang

Giai đoạn 3: Vẽ bắt dáng nhanh

Có nhiều bạn thắc mắc với chúng tôi là không lẽ cả đời này cứ ngồi chép lại những bức diễn họa thời trang một cách bị động cho đẹp sao ??? Không, tất nhiên là không rồi. Giai đoạn luyện tập này sẽ giúp các bạn tiến thêm một bước quan trọng. Cụ thể, sau hàng trăm buổi học của 2 giai đoạn trước, các bạn đã có 1 cái móng khá vững chắc và có thể bắt đầu thả lỏng mình để “phiêu” cùng Vẽ diễn họa thời trang rồi nhé. Giờ đây, thay bằng việc ngồi lì hàng giờ trước các bản vẽ mẫu để sao chép, các bạn có thể vô tình nhìn thấy 1 cô gái với một chiếc maxi tung bay ngoài phố, bạn vẫn mỉm cười nhìn cô ấy ào qua...Nhưng khi về đến nhà, hình ảnh đó đã bị lưu trong đầu bạn những chi tiết nổi bật từ hình dáng, đến chi tiết, màu sắc...Chính lúc này đây, các bạn sẽ bắt tay vào vẽ lại cô gái ấy, khoảnh khắc ấy để mô tả cho ai đó. Thật tuyệt phải không !

Bản thiết kế trang phục kinh điển của ntk Dior

Bản thiết kế trang phục kinh điển của NTK Dior mang hình thức ký họa

Giai đoạn 4: Vẽ những ý tưởng Trang phục trong đầu bạn

Giờ đây, bạn đã đạt được đích đến của mình thực sự, học viên DEC đã có thể chủ động hoàn toàn vẽ ra những bản thiết kế do chính mình nghĩ ra mà chẳng bị phụ thuộc bất kì vào điều kiện gì. Hoàn toàn tự do tung bay, chẳng cần sao chép nữa.
Kết thúc giai đoạn trên chính là lúc các bạn bắt đầu chuyển sang các khóa học kỹ thuật Cắt May để thực sự sở hữu những bản thiết kế thời trang thực sự với các chi tiết kỹ thuật nữa nhé !

Bản phác thảo ý tưởng của NTK Alexander MCQueen

Một số phác thảo ý tưởng trang phục cá tính của NTK lừng danh Alexander McQueen.

Để trải qua bốn giai đoạn trên bạn cần phải có thời gian luyện tập thường xuyên chứ không thể một vài buổi được. Nếu bạn đang theo đuổi việc học diễn hoạ thời trang để làm thời trang thì một khoá học ở DEC sẽ phù hợp với bạn trong lúc này.

1. Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì

Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì

Chương trình dành cho các bạn bắt đầu từ số 0 ( chưa biết gì hoặc đã biết vẽ một chút ) với thời lượng buổi học là 200+ buổi.

(Thời gian kết thúc khoá học nhanh hay chậm sẽ tuỳ thuộc vào mức độ tiếp thu và thời gian học của bạn, trong trường hợp bạn tiếp thu kém thời gian khoá học sẽ kéo dài hơn 200 buổi thì bạn sẽ được bổ sung thêm buổi học đến khi nào bạn đi hết giáo trình. Chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ một khoản chi phí nào hết.)

- Thời gian học :

Sáng: 09h00p đến 12h00p / T2 đến T7
Chiều: 14h00p đến 17h00p / T2 đến T6
Tối: 18h00p đến 20h30p / T3-T5-T6 (DEC HN)
Tối: 18h00p đến 20h30p / T2-T4-T6 (DEC HCM)

Thời gian học có 3 ca bạn có thể tự chủ động sắp xếp lịch học cho riêng mình. Hình thức dạy ở DEC là giáo viên kèm trực tiếp học viên nên bạn sẽ được đảm bảo toàn bộ tri thức của khóa học.

Mức học phí : 6.000.000 VNĐ ( Trọn cả khoá )

Học phẩm : 100.000 VNĐ cho toàn bộ quá trình học.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không hoàn lại học phí dưới bất kỳ hình thức nào.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 1 - 4

Lesson 1 - 4 : Bạn bắt đầu từ số 0 bắt đầu học cách sử dụng bút, luyện nét, tỉ lệ cơ thể bán thân, chuyển động bán thân & xoay bán thân. Sau khi học xong bài bài 1 - 4 bạn phải hiểu và làm chủ tỷ lệ thân trên cũng như đã điều khiển tốt tay bút của mình.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 5 - 13

Lession 5 - 13 : Bạn sẽ được học tả mọi loại chất liệu trên áo.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 4 - 20

Lesson 14 - 20 : Sau khi nắm chắc phần bán thân ở các bài học đầu cũng như việc tả chất liệu phần bán thân tiếp đến bạn sẽ được học kỹ hơn về tỉ lệ toàn thân nữ, chuyển động toàn thân, xoay toàn thân & các tư thế khó. Để từ đó có thể làm chủ tỉ lệ cơ thể.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 21 - 30

Lesson 21 - 30 : Kết hợp từ việc tả chất liệu bán thân, lession 21 - 30 sẽ giúp bạn tả các chất liệu khó hơn cộng với việc kết hợp chuyển động toàn thân.
Voan bay như nào, độ rủ ra sao , chất lụa, chất lông ... các chất liệu khác.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 31 - 41

Lesson 31 - 41 : Bạn sẽ được học cách diễn họa tỉ lệ khuôn mặt Nam & Nữ ở nhiều góc khác nhau để bạn hoàn toàn có thể làm chủ và cho bản vẽ lôi cuốn hơn.

Lộ trình học khoá vẽ diễn hoạ thời trang bằng chì bài 42 - 26

Lesson 42 - 46 : Đến cuối giáo trình, bạn được học thêm tỉ lệ cơ thể nam & tả chất đồ nam.

Mục tiêu khoá học

Mục tiêu học vẽ diễn hoạ thời trang

WORKSHOP MIỄN PHÍ - KHOÁ VẼ DIỄN HOẠ CHÌ THỜI TRANG

Work shop miễn phí kinh nghiệm vẽ diễn hoạ thời trang bằng màu nước

Trải qua hàng trăm buổi học vẽ diễn họa chì Thời trang là một thử thách không hề giản đơn đối với tất cả mọi học viên. Chính vì thế, DEC xin dành tặng tới các học viên đủ kiên định đi đến hết bài cuối của giáo trình buổi Workshop miễn phí, chia sẻ kinh nghiệm vẽ Diễn họa thời trang bằng màu nước. Buổi học này sẽ cung cấp những hiểu biết tối thiểu, những định nghĩa quan trọng nhất cho người mới lần đầu cầm bút lông. Hy vọng với những kiến thức ngắn gọn đó sẽ tiếp lửa cho các bạn thêm đam mê, nhiệt huyết dấn thân trên con đường làm nghề Thiết kế thời trang đầy Chông gai và không ít Hoa hồng này.

Chúc các bạn may mắn !

Các bài diễn hoạ của học viên trong quá trình học

2. Khoá học vẽ màu diễn hoạ thời trang

( Yêu cầu bạn đã biết vẽ thuần thục khoá vẽ tay ở trên )

Khoá học vẽ màu thời trang

Học vẽ diễn họa thiết kế trang phục, dáng người bằng khối và màu.

Kết quả : Bạn sử dụng chất vẽ màu nước thành thạo cùng với cách pha màu để tạo ra ánh sáng, vùng màu tối, vùng màu trung gian và cách nhấn để tạo chiều sâu trang phục.

Thời gian học: 2 tháng/1 tuần 5 buổi

Học phí : 6.500.000 VNĐ

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không hoàn lại học phí dưới bất kỳ hình thức nào.

Học phẩm : (Học viên tự trang bị cho mình hoặc mua tại trung tâm theo giá thị trường)
- Giấy vẽ màu nước: 50 tờ A4
- Màu nước, bảng pha màu, bút lông, bút chì, tẩy, kẹp giấy A4.

Lộ trình học khoá vẽ màu diễn hoạ thời trang

Lộ trình học vẽ màu diễn hoạ thời trang 1

Lộ trình học vẽ màu diễn hoạ thời trang 2

Lộ trình học vẽ màu diễn hoạ thời trang 3

WORKSHOP MIỄN PHÍ - VẼ VẢI, THUỶ ẤN

Work shop miễn phí vẽ vải, thuỷ ấn

Sau khi kết thúc khóa học Diễn họa thời trang bằng màu nước, chúng tôi xin dành tặng tới các học viên buổi Workshop miễn phí giới thiệu và hướng dẫn các bạn tìm hiểu về các môn nghệ thuật truyền thống trên thế giới như:

Vẽ vải Batik indonesia, Thủy ấn trên vải - một loại hình nghệ thuật đã từng xuất hiện ở thế kỉ thứ XV, phát triển ở khu vực Đông Á và các nước Hồi Giáo, nhuộm vải từ các loại hoa lá củ quả tự nhiên thân thiện với môi trường.

Những hình thức trên vốn dĩ là những môn nghệ thuật truyền thống khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên chúng có nhiều ưu điểm khi ứng dụng vào việc thiết kế, sáng tạo các mẫu vải độc đáo phục vụ thế giới Thời trang. Chính vì thế, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và học hỏi để mang tới giới thiệu cùng các bạn với một mong muốn bổ sung kiến thức cho mỗi học viên học tập tại DEC ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

3. Khoá học vẽ thời trang trên máy

Trong khóa học này DEC sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng căn bản về phần mềm đồ họa thông qua đó hoàn thiện kỹ năng vẽ thiết kế trang phục trên máy tính cho học viên. Kết thúc khóa học này Bạn có thể dựng được các phác thảo thiết kế trang phục đẹp bằng máy tính.

Học phí : 6.000.000 VNĐ

Khoá học vẽ thời trang trên máy tính cơ bản

4. Khoá học vẽ thời trang trên máy nâng cao

Đây là khóa Học vẽ chuyên nghiệp các sản phẩm thời trang, học diễn họa các bản vẽ Thiết kế trang phục và mô tả khối người giả 3D bằng máy tính. Kết thúc khóa học này, các bạn có thể vẽ được các sản phẩm thời trang với các kiểu dáng thiết kế đa dạng, tả được hình khối cơ thể người hoàn chỉnh thông qua phần mềm máy tính.

Học phí : 8.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không hoàn lại học phí dưới bất kỳ hình thức nào.

Khoá học vẽ thời trang trên máy tính nâng cao
Chúc bạn có những phút giây vui vẻ!

TAG: diễn hoạ thời trang, học vẽ diễn hoạ thời trang hà nội

Hotline : 0968669697 - 0909957283

DEC Hà Nội : 4/1 ngõ 814 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. )

DEC Hồ Chí Minh: 1/3/6 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Leave a Reply