Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang  

GIỚI THIỆU VỀ HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG DEC EDUCATION

DEC Education là một đơn vị đào tạo tại Hà Nội ra đời với ý tưởng :“ Biến giấc mơ làm nhà thiết kế thời trang của mọi người thành hiện thực ” . Cho dù Bạn là ai, bạn có rất nhiều mặt hạn chế: thời gian ít, đang làm một công việc mưu sinh không liên quan gì đến thời trang hay không có nhiều tiền để theo đuổi giấc mơ này. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những rắc rối trên chỉ với 2 điều kiện: Các bạn thực sự yêu thích ngành thiết kế thời trang và muốn làm công việc này một cách nghiêm túc. Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chí Kinh nghiệm và Tâm huyết .

Tại sao DEC rất quan tâm đến kinh nghiệm vì trong quá trình đào tạo, chúng tôi nhận ra rằng: Một giáo viên ngoài việc giảng dạy cho các học viên thì làm nghề cũng phải rất chuyên nghiệp tức là “có thể tạo ra những sản phẩm thực tế thực sự chuyên nghiệp”. Điều này có thể tóm lược là : Đã là thầy phải chuyên nghiệp — và tận tâm. Khái niệm này tưởng chừng rất logic nhưng lại tồn tại đầy mâu thuẫn trong môi trường đào tạo tại Việt nam. Cụ thể:

  • Là thấy giáo thì chưa chắc đã làm nghề giỏi (vì đa phần là lý thuyết)
  • Làm nghề giỏi thì chưa chắc đã chịu bớt chút thời gian đi làm đào tạo (có lẽ là thù lao ít hơn).

Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi luôn cố gắng áp dụng bài học vào sản phẩm thực tế. DEC cam kết trang bị những kỹ năng làm việc thực tiễn và hiệu quả nhất cho tất cả các bạn học thiết kế thời trang với phương pháp tiếp cận giản đơn nhưng chi tiết. Mong rằng, với tâm nguyện nhỏ bé này, chúng tôi sẽ cùng bạn bước những bước đi đầu tiên trên hành trình hướng tới công việc thiết kế thời trang hay đồ họa đầy chông gai, thử thách nhưng cũng đầy niềm vui và hứng khởi.

Chúc các bạn thành công!

Kỷ niệm : " 10 năm thành lập DEC Education "

GIỚI THIỆU CÁCH HỌC Ở DEC

Cách học vẽ diễn hoạ thời trang ở DEC

1. Thời gian biểu: Tại DEC lịch học trở nên linh hoạt hơn rất nhiều để hỗ trợ tối đa cho học viên. Chúng tôi nhận thấy các bạn dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng bị chi phối bởi nhiều việc khác nhau, vậy nên DEC thiết kế riêng 1 chương trình học tập để bạn có thể theo đuổi Đam mê Thời trang vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Cụ thể, các bạn sẽ chủ động đăng ký lịch học theo từng quãng thời gian theo Tuần hoặc theo Tháng..v...v.

2. Hình thức học tập: Theo cách học truyền thống, “giáo trình sẽ là Trung Tâm” và người học không phân cấp theo khả năng nhận thức sẽ học tập cùng nhau dẫn tới việc có người theo kịp, có người phải học đuổi. DEC đưa ra giải pháp bố trí Giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ từng người căn cứ theo khả năng tiếp thu kiến thức của học viên đó. Phương thức này vô hình chung biến “học viên thành Trung Tâm” , từ đó giúp cho người học được tự do học hỏi, không bị áp lực quá từ những bạn học xung quanh. Và học viên sẽ học đến khi “đạt yêu cầu” mới thôi.

3. Thời lượng học tập: DEC luôn tuân theo nguyên tắc : Kiên trì đào tạo để có thể “ Làm được” chứ không lấy số buổi học qui định làm áp lực với học viên. Chính vì thế, với những bạn quyết tâm và kiên trì theo đuổi thì việc đạt được những thành quả nhất định là điều chắc chắn.

4. Nền tảng kiến thức: Tại Việt nam, ngành Thiết kế thời trang tuy phát triển rầm rộ nhưng rất non trẻ và tự phát. Việc tìm một trường dạy Thời trang nghiêm túc, am hiểu cũng thật không dễ dàng gì. Đội ngũ đứng bục giảng đa phần còn rất thiếu kinh nghiệm thực tế về nghề, về thị trường cùng với giáo trình mang tính “Lý thuyết, Truyền thống” dẫn tới đầu ra là những sinh viên có hoài bão, tham vọng nhưng thật sự khó đáp ứng được nhu cầu của các CTY đang tìm kiếm. DEC có một quá trình tích lũy kiến thức 10 năm hoạt động trong lĩnh vực : Đào tạo, Tư vấn, Sản xuất, Kinh doanh Thời trang cùng cơ sở vật chất từ Bắc đến Nam. Chính vì thế, chúng tôi tự tin chia sẻ với các bạn những kiến thức “ máu thịt “ trong suốt thời gian làm nghề, chúng tôi gọi đó là “ KIẾN THỨC TỪ DOANH NGHIỆP”.

5. Kết quả: Phương thức của DEC là đào tạo nghề, lấy kỹ năng thực tế và thời gian luyện tập hàng năm trời làm gốc rễ. Chính vì thế sau khi học xong các bạn học viên hoàn toàn có thể bắt nhịp ngay vào với công việc theo nhu cầu Xã hội . Tất nhiên, bạn cần chút thời gian để tập sự tại các doanh nghiệp để trở nên cứng cáp.

LỰA CHỌN LỘ TRÌNH HỌC Ở DEC CHO BẠN

Lộ trình học thiết kế thời trang

Lộ trình học theo 

hướng chuyen viên kỹ thuật

Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang

Khoá học vẽ diễn hoạ thời trang  

Thuộc nhóm khoá học 1 - là nhóm các khoá học dành cho người mới bắt đầu. Khoá học vẽ tay diễn hoạ thời trang sẽ là tiền đề vững chắc để bổ trợ cho các bạn khi học các khoá tiếp theo tại DEC. Bất cứ ai theo đuổi nghề thiết kế thời trang đều phải trải qua khoá học kỹ năng này.

NHÓM KHOÁ HỌC 1 - BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Khoá học phần mềm Optitex

Khoá học phần mềm Optitex  

Thuộc nhóm khoá học 2 - là nhóm các khoá học dành cho người đã trải qua nhóm khoá học 1 hoặc những người đã có kiến thức căn bản nhập môn. Mục đích của khoá học này giúp các bạn học viên nâng cao kiến thức về mảng kỹ thuật ( hỗ trợ mạnh trong việc ra mẫu rập trên máy tính với phần mềm chuyên dụng ).

NHÓM KHOÁ HỌC 2 - BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Khoá học DRAPING 3D

Khoá học DRAPING 3D  

Thuộc nhóm khoá học 2 - là nhóm các khoá học dành cho người đã trải qua nhóm khoá học 1 hoặc những người đã có kiến thức căn bản nhập môn. Mục đích của khoá học này giúp các bạn học viên nâng cao kiến thức về mảng kỹ thuật ( hỗ trợ mạnh trong mảng sáng tác ).

NHÓM KHOÁ HỌC 2 - BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Khoá học phối màu

Khoá học phối màu  

Thuộc nhóm khoá học 2 - là nhóm các khoá học dành cho người đã trải qua nhóm khoá học 1 hoặc những người đã có kiến thức căn bản nhập môn. Khoá học phối màu giúp cho các bạn tiếp cận một bộ môn khoa học về màu sắc để có thể hiểu thế nào là đẹp, thế nào là hài hoà & thế nào nào là xu hướng và không mang tính chất cảm tính khi áp dụng vào công việc.

NHÓM KHOÁ HỌC 2 - BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Khoá học trang trí trang phục

Khoá học trang trí trang phục  

Thuộc nhóm khoá học 2 - là nhóm các khoá học dành cho người đã trải qua nhóm khoá học 1 hoặc những người đã có kiến thức căn bản nhập môn. Khoá học này sẽ giúp bạn chủ động trong việc "thiết kế sáng tạo xử lý hoạ tiết trang trí trang phục " thông qua các kỹ năng thêu, đính, đắp vải, in, vẽ, laze.. mà không cần phải đi sao chép ở bất cứ đâu.

NHÓM KHOÁ HỌC 2 - BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT

Go to Top