Tìm hiểu về áo blazer (Phần 2)

                   

Bạn không nên mặc áo blazer quá 2 ngày liền. Nên có một bộ khác để bạn thay đổi luân phiên, cách ngày mặc một bộ sẽ giúp chúng có thời gian “nghỉ ngơi”. Thời gian chúng được treo trên mắc chính là thời gian “nghỉ ngơi” của chúng, giúp lấy lại được phom dáng như ban đầu.  Và hãy cho chúng “nghỉ ngơi” trên chiếc móc chất lượng cao.
 

Đọc tiếp


Phong cách street style - khẳng định chất riêng

                   

Phong cách street style (thời trang đường phố) là phong cách thời trang riêng biệt bắt nguồn từ văn hóa thời trang nước Anh. Nó là sự tiếp cận thời trang một cách toàn diện và sản sinh ra những phong cách mang nét giao thoa của nhiều xu hướng, khác với dòng chảy chính của thời trang.
 

Đọc tiếp


Tìm hiểu về áo khoác da

                   

Không sở hữu một “bề dày” lịch sử như các vật dụng thời trang khác nhưng những chiếc áo khoác da ngày nay có nhiều sự bức phá nổi bật trên con đường phát triển. Những chiếc áo khoác đầu tiên có mặt trên thị trường thời trang vào thời kì Trung Cổ và nó được sử dụng để khoác bên ngoài với công dụng giữ ấm cơ thể cho con người. Nguyên liệu tạo nên chiếc áo khoác khi đó khá đa dạng, bao gồm: lông thú, vải,…Tuy nhiên mãi cho đến thế kỉ 19 người ta mới bắt đầu thịnh hành xu hướng áo khoác da. Bằng chất liệu da thú, các nhà thiết kế thời trang đã tạo ra được những chiếc áo mới mẻ và được nhiều người đón nhận.
 

Đọc tiếp


Áo Hoodie có nguồn gốc như thế nào?

                   

Áo hoodie là loại áo có mũ, thường được làm từ chất liệu ấm áp, dày dặn như nỉ, với thiết kế form rộng. Chiếc áo này được xem như món đồ cơ bản trong tủ đồ của tất cả mọi người, đặc biệt là những chàng trai. Qua nhiều thập kỷ, khi văn hóa hip-hop thực hiện hàng loạt cuộc cách mạng ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách đường phố, hoodie được yêu thích bởi không ít ngôi sao hip-hop nổi tiếng, nghệ sĩ graffiti cho đến các dancers đường phố và trở thành tuyên ngôn thời trang vô cùng mạnh mẽ.
 
 

Đọc tiếp


Áo khoác bomber

                   

Trước khi áo khoác bomber ra đời, các phi công thường mặc một chiếc áo da có lót lông bên trong để giữ ấm khi ngồi trên những chiếc máy bay trực thăng, nhưng khi máy bay phản lực ra đời trong quân sự áo jacket da có thể bị ướt khi mưa hoặc mồ hôi, nước sẽ đóng băng ở độ cao hơn làm cho áo khoác cứng, lạnh và cực kỳ khó chịu, thì việc thay đổi trang phục cho các phi công là điều tất yếu. Ngoài ra máy bay phản lực mới với trang bị máy móc hiện đại nhiều hơn trong buồng lái làm buồng lái hẹp lại, nên cần phải có những chiếc áo thật nhỏ gọn, nhưng đủ ấm áp chất liệu chống nước, chống ẩm mốc và côn trùng, đặc biệt là rất thoải mái dễ sử dụng. Áo khoác bomber được ra đời từ đó.
 

Đọc tiếp

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 

Bạn đang ở trang : 1 / 14
Go to Top