Phong cách vintage trong thời trang

                   

Phong cách vintage là một thuật ngữ chung dành cho các sản phẩm thời trang có nguồn gốc từ thời kỳ trước, thường mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn với những gam màu nhạt. Quần áo phong cách vintage có thể thể dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp & hoàn cảnh. Để ứng dụng phong cách vintage tốt nhất, bạn nên cân bằng giữa tinh tế cổ điển và hiện đại. Hãy sử dụng "cổ điển" kết hợp hương vị hiện đại để tái tạo thời trang vintage bằng cách sử dụng ngôn ngữ thời trang hiện đại.
 
 

Đọc tiếp


Tìm hiểu về áo blazer (Phần 2)

                   

Bạn không nên mặc áo blazer quá 2 ngày liền. Nên có một bộ khác để bạn thay đổi luân phiên, cách ngày mặc một bộ sẽ giúp chúng có thời gian “nghỉ ngơi”. Thời gian chúng được treo trên mắc chính là thời gian “nghỉ ngơi” của chúng, giúp lấy lại được phom dáng như ban đầu.  Và hãy cho chúng “nghỉ ngơi” trên chiếc móc chất lượng cao.
 

Đọc tiếp


Phong cách street style - khẳng định chất riêng

                   

Phong cách street style (thời trang đường phố) là phong cách thời trang riêng biệt bắt nguồn từ văn hóa thời trang nước Anh. Nó là sự tiếp cận thời trang một cách toàn diện và sản sinh ra những phong cách mang nét giao thoa của nhiều xu hướng, khác với dòng chảy chính của thời trang.
 

Đọc tiếp


Tìm hiểu về áo khoác da

                   

Không sở hữu một “bề dày” lịch sử như các vật dụng thời trang khác nhưng những chiếc áo khoác da ngày nay có nhiều sự bức phá nổi bật trên con đường phát triển. Những chiếc áo khoác đầu tiên có mặt trên thị trường thời trang vào thời kì Trung Cổ và nó được sử dụng để khoác bên ngoài với công dụng giữ ấm cơ thể cho con người. Nguyên liệu tạo nên chiếc áo khoác khi đó khá đa dạng, bao gồm: lông thú, vải,…Tuy nhiên mãi cho đến thế kỉ 19 người ta mới bắt đầu thịnh hành xu hướng áo khoác da. Bằng chất liệu da thú, các nhà thiết kế thời trang đã tạo ra được những chiếc áo mới mẻ và được nhiều người đón nhận.
 

Đọc tiếp


Áo Hoodie có nguồn gốc như thế nào?

                   

Áo hoodie là loại áo có mũ, thường được làm từ chất liệu ấm áp, dày dặn như nỉ, với thiết kế form rộng. Chiếc áo này được xem như món đồ cơ bản trong tủ đồ của tất cả mọi người, đặc biệt là những chàng trai. Qua nhiều thập kỷ, khi văn hóa hip-hop thực hiện hàng loạt cuộc cách mạng ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách đường phố, hoodie được yêu thích bởi không ít ngôi sao hip-hop nổi tiếng, nghệ sĩ graffiti cho đến các dancers đường phố và trở thành tuyên ngôn thời trang vô cùng mạnh mẽ.
 
 

Đọc tiếp

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 

Bạn đang ở trang : 1 / 15
Go to Top