Ý nghĩa logo thương hiệu Yves Saint Laurent

Yves Saint Laurent, thường được gọi tắt với cái tên quen thuộc là YSL, là một công ty thời trang nổi tiếng của Pháp có trụ sở đặt tại Paris. Được thành lập vào năm 1962 bởi nhà thiết kế thời trang huyền thoại Yves Saint Laurent và đối tác của ông là Pierre Berge.
 
y-nghia-logo-YLS_zpstiinnkfb.jpg
 
Lồng ghép ba chữ cái đầu tên thương hiệu, thiết kế logo độc đáo của nhà mốt Yves Saint Laurent được chính thức cho ra mắt vào năm 1961. Đây là sản phẩm của họa sỹ, chuyên gia thiết kế chữ nghệ thuật người Pháp Adolphe Jean-Marie Mouron. Ba chữ cái đầu tên thương hiệu là "Y", "S" và "L" được lồng vào nhau một cách cân xứng đẹp mắt, hài hòa, rất thời trang và cách phong cách đã trở thành biểu tượng logo của hãng cho tới tận ngày nay.
 
y-nghia-logo-YLS_zpsyb8axcde.jpeg
 
Một vài trong số các sản phẩm của YSL bao gồm các sản phẩm thời trang dành cho cả nam giới và phụ nữ và các phụ kiện như: túi xách, ví, thắt lưng, giày dép và hàng da khác. YSL được xem là một trong những nhà thời trang danh tiếng nhất thế giới. Hãng thời trang nổi tiếng với những thiết kế hiện đại và độc đáo. Logo của thương hiệu đã trở thành một trong những biểu tượng cao và tôn kính nhất trong làng thời trang. 
 
 
DEC Design Education sưu tầm & biên tập.
#DEC : " Học để trở thành chuyên nghiệp "