Ca sĩ nổi tiếng Gwen Stefani hợp tác với NTK Công Trí thiết kế trang phục cho buổi diễn đón Giáng sinh

NTK chia sẻ tin vui đầu năm 2018 đến với anh, khi có thêm một nữ ca sĩ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn thiết kế của mình.
 
 Ca sĩ nổi tiếng Gwen Stefani hợp tác với NTK Công Trí thiết kế trang phục cho buổi diễn đón Giáng sinh.
 
Mới đây, Công Trí đã đăng tải những hình ảnh của nữ ca sĩ Gwen Stefani mặc một bộ váy do chính anh thiết kế. Được biết nữ ca sĩ này đã đặt hàng thiết kế này dùng để biểu diễn trong một chương trình chào đón Giáng sinh, được phát sóng trên kênh NBC. Tuy sự kiện đã trôi qua một thời gian, nhưng có lẽ Công Trí đã đặc biệt giữ kín niềm vui này để dành tặng một sự bất ngờ cho tất cả mọi người vào đúng dịp năm mới. 
 
 Ca sĩ nổi tiếng Gwen Stefani hợp tác với NTK Công Trí thiết kế trang phục cho buổi diễn đón Giáng sinh.
 
Bộ trang phục nữ ca sĩ người Mỹ mặc trong tiết mục "You make it feel like Christmas" được thiết kế bằng chất liệu vải sequin lấp lánh, có gam màu đỏ và trắng tiêu biểu của lễ Giáng sinh. Kiểu dáng vai lệch với chi tiết thắt nơ đính kết giúp Gwen Stefani nổi bật trên sân khấu âm nhạc. Gwen Stefani là ca sĩ đẳng cấp ngôi sao thế giới thứ ba chọn trang phục của Nguyễn Công Trí, sau Rihanna và Katy Perry. Nhà thiết kế cho biết ngoài việc đáp ứng những yêu cầu thiết kế trang phục phù hợp với từng concept và phần tạo dựng hình ảnh khi xuất hiện trong các chương trình, khâu bảo mật thông tin cũng vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khi được phía nghệ sĩ đồng ý, anh mới được thông báo tin vui cùng khán giả trong nước.
 
Trong những ngày đầu năm 2018, Công Trí và các cộng sự đã lên đường sang Mỹ để triển khai các dự án cho năm mới. Nhà thiết kế hào hứng: "Đầu năm khởi hành công việc liền và quyết tâm gặt hái được nhiều điều thú vị".