Túi xách Dionysus Gucci

Túi xách Dionysus lấy tên từ thần hoại Hy Lạp, trong thần thoại Hy Lạp Dinonysus là vị thần rượu nho con trai của thần Zeus với một công chúa người trần tên Semele. Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại mà mẫu túi này đã ra đời năm 2015, nó được cho là kỉ nguyên của nhà Gucci và  trở thành must-have item cho mùa thu đông năm đó.

 
Dionysus, là một sản phẩm độc đáo chứa đựng cả một ý nghĩa thần thoại đằng sau. Một mô-típ hoàn toàn mới với hình ảnh 2 chiếc đầu mãnh hổ được chạm khắc trên nắp khóa túi, là hiện thân cho Dionysus, con trai của thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Có khá nhiều điển tích và nhiều câu chuyện li kì trong thần thoại Hy Lạp, nhưng cảm hứng thiết kế nên chiếc túi xách Dionysus chính là khi vị thần này hóa thân thành mãnh hổ để đưa một thiếu nữ xinh đẹp qua sông, kể từ đó dòng sông mang tên Tigris trong văn hóa Lưỡng Hà cổ đại.
 
Mặc dù tiếp tục gắn bó với hoạ tiết monogram trên nền vải canvas đặc trưng của thương hiệu, nhưng qua bàn tay tài hoa của Alesseandro Michele và biến tấu trong trình tự kĩ thuật in lặp làm cho mỗi mẫu túi xách Gucci trở thành những sản phẩn riêng biệt. Nổi bật nhất trong tất cả sản phẩm của Bộ sưu tập có 2 mẫu túi được đánh giá khá cao.
 
tui-xach-Gucci- Dionysus 2_zpsx5lywllm.jpg
 
 
Một trong số đó chính là mẫu túi họa tiết hình ong thêu tay làm từ chỉ sợi bọc lụa và mẫu còn lại mang họa tiết floral (floral = hoạ tiết hoa ) thanh lịch – khiến nó trở thành một phụ kiện có phong cách khá sành điệu và dễ dàng phối ngẫu, giúp bạn bạn tô điểm lên cho tổng thể trang phục của mình.

DEC Design Education sưu tầm & biên tập.
#DEC : " Học để trở thành chuyên nghiệp "